Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Vệ Binh – Thiết Giáp nổi lên như 1 sự lựa chọn dễ chơi

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Vệ Binh – Thiết Giáp nổi lên như 1 sự lựa chọn dễ chơi

Team XemGame | 13/09/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Vệ Binh – Thiết Giáp sẽ gánh bạn vào top 4, nhưng nếu muốn chiến thắng thì còn phải có chiến thuật hợp lý theo từng giai đoạn nữa.

Có thể nói từ lúc Vệ Binh đổi cơ chế dễ kích hoạt hơn cho chủ lực thì các đội hình liên quan bỗng như lên đời, khi vốn dĩ các tướng Vệ Binh sở hữu bộ Tộc/Hệ khá đẹp và có nhiều hướng để xây dựng đội hình.

Và như thế đội hình Vệ Binh – Thiết Giáp dễ chơi, dễ trúng thưởng bỗng nổi lên gần đây như 1 đội hình ổn để vào top 4 :

Đội hình đánh ở cấp 8
Nếu cấp 9 thì thêm Nautilus vào

Thì điểm mạnh nhất của đội hình này chính là sát thương và độ đa dụng. Với việc sở hữu lượng giáp lớn của tộc Thiết Giáp và các tướng Vệ Binh vốn có kỹ năng câu kéo rất mạnh và buff lá chắn từ Vệ Binh, Jax và Lucian sẽ rất khó bị hạ gục kể cả khi ở cấp độ 1 sao.

Chính sự khó chịu này sẽ khiến game thủ giữ được rất nhiều máu ở giai đoạn giữ tiền để nâng lên cấp độ 8. Để Jax trở nên khó chịu hơn nữa thì bạn nên ghép các item sát thương như Cuồng Đao, Kiếm Tử Thần cho vị tướng này như 1 carry thứ 2 sau Lucian và bán để chuyển cho Akshan khi lên 2 sao.

Về trang bị :

  • Lucian : sát thương (Vô Cực, Kiếm Tử Thần), xuyên giáp với Cung Xanh cùng 1 đồ thủ (Giáp Thiên Thần lý tưởng nhất là Ánh Sáng), thậm chí là cả Cuồng Đao (để chuyển cho Kayle nếu không lên được 3 sao).
  • Jax/Akshan : Cuồng Đao (để chuyển cho Kayle nếu không lên được 3 sao), Kiếm Tử Thần, Giáp Thiên Thần
  • Galio/Irelia : đồ tank.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị mà bạn có thể ghép sớm mà không lo khi đổi bài

Có một điểm thú vị của đội hình này trong giai đoạn roll để hoàn thành bài ở cấp 8 thì bạn có thể chuyển ngay sang đội hình Kayle Thiết Giáp – Hiệp Sĩ nếu kẹt quá (hoặc tùy vào đồ đạc đã ghép được) như dưới đây :

Tất nhiên đội hình này khá mạnh ở giai đoạn nửa cuối trận đấu vì khả năng sốc sát thương của Lucian, tuy vậy sẽ yếu dần khi đối phương thêm vào Bí Ẩn/Thiết Giáp hoặc có khung bài tank ổn. Nên có thể cân nhắc roll 3 sao Lucian/Jax hay chuyển sang bài Kayle ở trên ngay khi cảm thấy mình đang thua quá nhiều nhà.

Nhìng chung thì đội hình Vệ Binh – Thiết Giáp dễ chơi, dễ trúng thưởng, và có tiềm năng vào top cao. Tuy vậy kể càng về late thì nó sẽ càng đuối và bạn cần những phương án chuyển đội hình hay roll hợp lý để có thể top 1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày