Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Katarina trở lại thống trị với Nước Mắt Nữ Thần trong phiên bản 9.18

Đấu Trường Chân Lý: Katarina trở lại thống trị với Nước Mắt Nữ Thần trong phiên bản 9.18

Team XemGame | 16/09/2019 16:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Katarina đã vắng bóng trong ĐTCL một thời gian khá dài. Tuy nhiên, kể từ bản cập nhật 9.18, Katarina đã nhận được một vài buff và trở lại khá mạnh mẽ. Sự kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần đã khiến Katarina đươc gia tăng khả năng tích năng lượng để thống trị hoàn toàn những đội hình sau:

CÁC ĐỘI HÌNH MẪU

Đội hình Đế Chế – Kiếm Sư
Đội hình Sát Thủ cơ bản

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Nước Mắt Nữ Thần là vật phẩm dễ sở hữu

Trong những phiên bản hiện tại, đa số người chơi ưu tiên Xẻng Vàng, Cung Gỗ và Kiếm B.F, hầu như chẳng ai thèm lấy Nước Mắt Nữ Thần. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng cần phải tranh giành với ai để lấy được Nước Mắt Nữ Thần trong vòng đi chợ.

Đế Chế không còn được săn lùng nhiều nữa

Sau khi Draven bị giảm sức mạnh, anh ta cũng chẳng còn được để ý nhiều nữa. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể dễ dàng nhận được những tướng còn lại của Đế Chế. Katarina lại đang bị thất sủng, vì thế những người chơi còn lại sẽ thắc mắc vì sao bạn lại chọn Katarina ngay từ đầu và sẽ rất bất ngờ khi bị đánh bại bởi đội hình của bạn.

Cộng dồn liên tục

Năng lượng cần thiết để kích hoạt kỹ năng giảm từ 100 xuống còn 85, nghĩa là Katarina có thể ngay lập tức sử dụng chiêu cuối của mình. Đồng nghĩa với việc Katarina sẽ giảm khả năng hồi phục của kẻ địch xuống mắc tối đa.

Giáp Thiên Thần

Nếu cả đội hình chỉ có mỗi Katarina là sát thủ, Giáp Thiên Thần sẽ giúp cô trụ vững hơn. Sau khi giảm hồi phục của kẻ địch, Katarina sẽ nhanh chóng bị tập trung tấn công. Nếu có được Giáp Thiên Thần từ sớm, Katarina sẽ trở lại cực mạnh mẽ.

HẠN CHẾ

Phụ thuộc nhiều vào cấp độ

Nếu chỉ dừng lại ở một hoặc hai sao, Katarina sẽ cực kỳ yếu và không thể trở thành sát thương chủ lực cho đội hình được. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc về những tướng sẽ thay thế Katarina gánh vác đội hình ở những giai đoạn đầu trận.

Dễ bị hạ gục

Nếu như đối phương nắm bắt được chiến thuật của bạn, họ hoàn toàn có thể sắp xếp đội hình để Katarina phi dao vào… không khí. Sau đó, Katarina sẽ trở nên bơ vơ và hứng hết đống sát thương còn lại.

Khắc chế

6 Hiệp Sĩ:  vì mỗi đợt phi dao của Katarina đều được tính là một đợt sát thương riêng biệt, thế nên 6 Hiệp Sĩ sẽ chặn đứng hoàn toàn Katarina

Rồng: Hiệp Lực của Rồng sẽ phế bỏ phần lớn sát thương của Katarina.

KẾT LUẬN

Kể từ khi meta chuộng những vật phẩm không được ghép từ Nước Mắt Nữ thần, Katarina đã trở thành một ứng viên hoàn hảo để hưởng lợi từ những thay đổi trong lối xây dựng vật phẩm và đội hình. Dù vậy, bạn sẽ phải ngay lập tức thay đổi chiến thuật của mình nếu đội hình kẻ địch được dựng lên với Hiệp Sĩ hoặc Rồng. Những vật phẩm của Katarina có thể lắp cho Pháp Sư hoặc Gnar đều ổn, vì thế đừng ngần ngại thay đổi đội hình khi cần thiết.

 

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày