Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn “Hecarim bất tử” nhờ bộ trang bị cực dị

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn “Hecarim bất tử” nhờ bộ trang bị cực dị

Team XemGame | 09/10/2020 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một game thủ DTCL ở server Bắc Mỹ đã sáng tạo ra một lối chơi được xem là “off meta” nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Trong một meta mà những trang bị sát thương quá vượt trội so với các trang bị chống chịu, việc tranh nhau Kiếm BF, Gậy Quá Khổ hay Nước Mắt Nữ Thần trong các vòng đi chơi là điều vô cùng khó khăn.

Vì vậy, việc tận dụng những món trang bị không được ưa chuộng như Găng Đấu Tập, Áo Choàng Bạc… để tạo thành bộ trang bị riêng và leo rank hiệu quả là điều mà một vài cao thủ đã nghĩ đến.

dau-truong-chan-ly-leo-rank-voi-hecarim-bat-tu-nho-bo-trang-bi-cuc-di

Cụ thể, với bộ ba trang bị gồm Áo Choàng Thủy Ngân, Áo Choàng Tĩnh Lặng, và Vuốt Bẫy, những vị tướng chống chịu có thể sẽ bất tử vào giai đoạn cuối game.

Vị tướng thích hợp nhất để sử dụng 3 trang bị nói trên chính là Hecarim. Việc trì hoãn khống chế, sát thương từ đối thủ sẽ giúp Hecarim dễ dàng kích hoạt chiêu thức hồi máu và ngày càng trở nên mạnh hơn khi vòng đấu kéo dài.

Với Áo Choàng Thủy Ngân, Hecarim sẽ không thể chết trong khoảng thời gian đầu. Và đó là vừa đủ để vị tướng này gia tăng sức mạnh theo nội tại của Tộc Thần Rừng. Ít nhất Hecarim bất tử có thể kích hoạt 1 đến 2 lần hồi máu cho đến khi Áo Choàng Thủy Ngân hết tác dụng.

dau-truong-chan-ly-leo-rank-voi-hecarim-bat-tu-nho-bo-trang-bi-cuc-di

Trong khi đó, Vuốt Bẫy cũng như Áo Choàng Tĩnh Lặng cũng giúp trì hoãn thời gian ra chiêu của đối thủ để Hecarim ngày càng trâu hơn nhờ lượng chỉ số từ Thần Rừng. Cùng với đó, những vị tướng chủ lực khác của bạn có đủ thời gian để gây sát thương lên đội hình đối thủ.

Ngoài ra với 60% tỉ lệ né tránh từ các trang bị thành phần, Hecarim bất tử đã triệt tiêu một lượng lớn sức mạnh từ đối thủ. Đồng thời tiếp tục có nhiều thời gian để hồi phục.

dau-truong-chan-ly-leo-rank-voi-hecarim-bat-tu-nho-bo-trang-bi-cuc-di

Đây là một hướng mới mẻ và rất đáng để thử nghiệm. Bộ ba trang bị nói trên không quá khó để ghép trong khi Hecarim là một vị tướng cũng không hot ở thời điểm hiện tại. Vì thế người chơi có thể dễ dàng có được Hecarim 3 sao ở cấp 5 hoặc 6. Từ đó, tạo lợi thế lớn đến cuối trận.

Ngoài Hecarim bất tử, một vị tướng khác cũng có thể áp dụng được kiểu lên trang bị này là Riven. Dù vậy, Riven là một vị tướng 4 vàng và không thể lúc nào cũng được sử dụng.

dau-truong-chan-ly-leo-rank-voi-hecarim-bat-tu-nho-bo-trang-bi-cuc-di

Có thể bạn muốn xem thêm: DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình “Bonkey Kong 2.0” và Ahri

Với lối xây dựng Hecarim bất tử như này, đội hình Thần Rừng – Pháp Sư với Veigar là chủ lực hoặc Thần Rừng – Đấu Sĩ + Ashe sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn “Hecarim bất tử” nhờ bộ trang bị cực dị

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4008 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày