Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Lõi Thử Vận May bị loại bỏ trong mùa 8.5 vì lý do này

Đấu Trường Chân Lý: Lõi Thử Vận May bị loại bỏ trong mùa 8.5 vì lý do này

Team XemGame | 14/03/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lõi Thử Vận May là một Lõi khá khó chịu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8, và đã bị loại bỏ hoàn toàn trong mùa 8.5.

Lõi Nâng Cấp là một trong những cơ chế được đánh giá cao và thành công nhất của Riot Games với tựa game ĐTCL. Với việc được giữ lại từ mùa 6 đến nay, chưa bao giờ người chơi lại cảm thấy chán ngán với nó khi sự sáng tạo trong việc xây dựng đội hình hay kết hợp tướng + Lõi bị một màu cả.

Tuy vậy thỉnh thoảng vẫn có một số Lõi Nâng Cấp có vấn đề, tiêu biểu là chúng quá áp đảo so với phần còn lại hoặc là chúng có vấn đề khiến lối chơi trở nên một màu quá.

Trong thời gian sắp tới khi mùa 8.5 của Đấu Trường Chân Lý cập bến, chúng ta cũng sẽ chuẩn bị chào tạm biệt một Lõi nữa cũng vì vấn đề này, và Lõi đó chính là Lõi Thử Vận May. Với công dụng chính là cho Xúc Xắc Ma Thuật, một vật phẩm nếu dùng chính xác vào một số tướng nhất định thì có thể 3 sao chúng rất nhanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lõi carry của tướng mới trong ĐTCL mùa 8.5 sẽ bớt bá đạo hơn

Lõi Thử Vận May đã tỏ ra vô cùng bá đạo trong suốt chiều dài của mùa 8, nếu bạn còn nhớ thì với một số tướng như Cho’Gath hay Rammus (độc Tộc Hiểm Họa) thì chỉ cần nhét xúc xắc vào đúng cấp 7 thì bạn sẽ 3 sao chúng lập tức, hay một trường hợp khác là nhét vào Draven (Chủ Lực có quá nhiều tướng cao cấp) ở cấp 4-5 thì đảm bảo 3 sao Draven và Wukong luôn.

Ở mùa 8.5 điều đó lại được lặp lại với 1 Hiểm Họa mới là Morgana (ném vào cấp 7), trong khi đó có một vị tướng ăn chắc sẽ lên 3 sao chính là Pyke ngay trong những cấp đầu tiên :

Việc đạt được ngưỡng sức mạnh cực lớn khi tới những mốc nhất định rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến không ít lối chơi của người khác trong trận. Riot games đã đưa ra quyết định xóa bỏ nâng cấp này trong mùa 8.5.

Vẫn chưa rõ Nâng Cấp này có quay trở lại trong các mùa sau hay không, nhưng rõ ràng Riot Games không muốn người chơi có được quá nhiều lợi thế trong giai đoạn ban đầu so với những game thủ khácl, dù rõ ràng đây là một trong những cơ chế thú vị của game đã tồn tại từ những ngày đầu nó xuất hiện.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6802 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày