Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay có thể bạn chưa biết với Yuumi

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay có thể bạn chưa biết với Yuumi

Team XemGame | 08/11/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là tướng 5 tiền trong mùa 6 Đấu Trường Chân Lý, xoay xung quanh mèo Yuumi vẫn còn nhiều mẹo bạn có thể chưa biết.

Là tướng 5 tiền duy nhất của Học Viện, bên cạnh khả năng gây khống chế cả bàn cùng việc tạo lá chắn cho đồng minh, thì xoay xung quanh mèo Yuumi vẫn còn nhiều mẹo bạn có thể chưa biết. Hôm nay chúng ta hãy cùng đến tìm hiểu chuyên sâu vị tướng này nào.

Theo đó nhắc 1 chút về Hệ Mèo Cưng thì

Yuumi sẽ bám vào đồng minh gần nhất ở đầu vòng đấu và cho họ lá chắn tương đương 60% máu của Yuumi. Khi lá chắn bị phá, Yuumi sẽ rời khỏi đồng minh đó và bám vào đồng minh thấp máu nhất sau 2 giây (cũng tạo lá chắn 60% máu).

Yuumi cũng được hồi 5 mana mỗi giây khi đang bám vào đồng minh. Ngoài ra, Yuumi sẽ được hồi thêm 10 mana mỗi khi đồng minh đó tung ra đòn đánh.

Dựa vào những thông tin trên, chúng ta sẽ có một số mẹo với Yuumi để tối đa sức mạnh cho đội hình như sau:

Nếu có Giáp Máu, Yuumi sẽ là lựa chọn tốt nhất chứ không phải tướng tank vì bạn có thể linh hoạt việc xếp Yuumi tạo lá chắn cho tank hay cho carry.

Nên xếp Yuumi ở hàng sau, bám vào một tướng tay dài có tốc độ đánh cao để có thể tăng khả năng hồi mana, dùng kỹ năng sớm và liên tục hơn. Cũng tránh việc lá chắn bị phá sớm khiến Yuumi lên mana chậm khi rời khỏi đồng minh.

Bên cạnh đó 1 tướng khác cùng Học Viện với Yuumi là Yone cũng có những tương tác khá đặc biệt như sau khi cặp cùng mèo:

  • Phân thân từ kỹ năng của Yone cũng được tính là tướng ra đòn đánh đó, do đó Yuumi sẽ được 20 mana mỗi khi Yone tung đòn đánh thay vì chỉ 10 như khi bám những tướng khác.
  • Ngoài ra thì tốc đánh của Yone rất cao khi kích hoạt Thách Đấu và đa số trang bị lên từ cung, nếu có Áo Choàng thì có thể đánh liên tục để bơm năng lượng cho Yuumi

Nên lựa chọn tối ưu nhất khi chơi đội hình Học Viện là chúng ta sẽ để Yuumi bám vào Yone để có thể dùng kỹ năng liên tục và nhanh hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Xạ Thủ Miss Fortune carry – cân cả Yone

Trong lúc Yone và Fiora đang là bộ đôi song sát hủy diệt rank thì mẹo trên sẽ vô cùng hữu ích cho những game thủ đang có ý định leo rank bằng những bài liên quan đến Yone. Hãy thử và cảm nhận nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày