Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo “unlock” hoàn toàn đội hình Yone – 6 Thách Đấu

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo “unlock” hoàn toàn đội hình Yone – 6 Thách Đấu

Team XemGame | 01/12/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình 6 Thách Đấu vẫn tỏ ra cực kỳ mạnh và được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý xin dùng.

Yone trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng mua 1 được 2 vì có thể triệu hồi một linh hồn chiến đấu bên cạnh mình. Đây cũng là một bài rất mạnh để leo rank, vậy nên hãy tìm hiểu một số mẹo để vận dụng triệt để nó nhé :

Điều kiện vào Top 4 là : 6 Thách Đấu, Yone 2* với Giáp Thiên Thần/Cuồng Cung. Nếu đã đủ đồ và đội hình, thì bài này sẽ không thua nhảm trừ các bài trực tiếp khắc chế.

Cấp 8 chúng ta sẽ có Yone + Fiora + Kai’sa + Samira + Warwick + Camille + 2 slot. 2 slot cuối này khá linh hoạt, thường là Leona/Braum để đối đầu với các nhà AD, Oriana/Janna với các nhà chơi phép. Jayce/Yuumi để kích Cảnh Binh/Học Viện cũng như thêm khống chế. Taric/Orianna nếu ô Thần Tượng ở hàng đầu. Cuối cùng là Mundo/Zac nếu có Ấn Đột Biến và Kai’sa sớm.

Không bao giờ chơi 4 Học Viện + 4 Thách Đấu vì nó khá nửa nạc nửa mở, full Thách Đấu nên là ưu tiên hàng đầu để đánh late game.

Trang bị thứ ba cho Yone có thể tùy biến, từ Găng Công Lý >Kiếm Tử Thần>Cung Xanh = Diệt Khổng Lồ (tùy đội hình)

Khởi đầu bằng Kiếm trước, và nếu không có trang bị thành phần cho bộ đồ cần thiết của Yone ( Giáp Thiên Thần/Cuồng Cung) thì có thể bán máu chút cũng được chứ đừng ghép vội.

Sử dụng Samira/Warwick 2* cầm đồ cho Yone vì rất khó roll ra trong giai đoạn đầu. 4 Thách Đấu và Yone 1* cực yếu nên hãy tìm cách đưa 6 Thách Đấu vào.

Các Nâng Cấp liên quan Thách Đấu (như cho Ấn/+1/+2) cực kỳ quan trọng nên có thể xuy xét lấy Xẻng Vàng trong Vòng chọn chung. Để bỏ Camille và Warwick và thêm vào các unit quan trong như Jayce/Yuumi/Galio/…., Nếu được thì lên thẳng 8 Thách Đấu luôn, và cơ hội giành top 1 đã cực cao nếu hoàn thành nó rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : 4 mẹo bạn có thể bạn chưa biết khi leo rank Đấu Trường Chân Lý

Về Nâng Cấp Công Nghệ : En Garde (các Thách Đấu đánh giải giới) >+1/+2 Thách Đấu > các Nâng Cấp tấn công (Tấn Công Điểm Yếu, Mài Dao…) > các Nâng Cấp hồi máu, tạo lá chắn (Thợ Săn, Phước Lành). Các Nâng Cấp cho vàng hay phòng thủ (Giáp Tự Chế) cũng đáng lấy nếu không có thứ gì giá trị hơn. Bên cạnh đó tùy vào Nâng Cấp có thể tùy biến trang bị thứ ba của Yone, ví dụ khi đã có hồi máu rồi thì lên full dam và ngược lại.

Yone luôn được đặt cùng hướng với carry của địch, và hi vọng là hắn tạo bóng ngay chỗ chúng.

Các bài khắc chế Yone là Pháp Sư, Hộ Vệ reroll, Urgot có Nâng Cấp nốc Hóa Kỹ ngay đầu giao tranh. Tuy vậy nó có thể ăn được các bài đang hot trong meta hiện tại là Jhin, Katarina, Nhà Phát Minh, Samira reroll, Đột Biến khá dễ dàng. 50-50 khi đấu với các bài Trundle và Warwick.

Yone sẽ gánh bạn từ vòng 4 trở đi, nhưng điều kiện thắng vẫn là Kai’Sa 2* với đồ counter người chơi cuối cùng còn lại. Ở vòng 6 thì Yone sẽ bôc hơi rất nhanh nên cần Kai’Sa trợ sát thương, tuy vậy nếu muốn thì ráng Yone 3* không cần Kai’Sa cũng được.

Nếu không ai tranh bài thì ráng Yone 3 * cũng được

Coi chừng Cảnh Binh. Với Yone 3*, gặp Cảnh Binh thì khả năng thua cũng rất lớn. Thậm chí, kể cả Yone 2* thường thì lượng máu cơ bản cũng lớn hơn Fiora Leona rồi nên Cảnh Binh 2 cũng bắt được, nếu được thì hãy đặt 1 Đai Máu vào các tướng này để chúng bị bắt thay Yone.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5975 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày