Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mobile mở đăng ký sớm, ra mắt 2020

Đấu Trường Chân Lý mobile mở đăng ký sớm, ra mắt 2020

Team XemGame | 16/10/2019 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mobile đã được thông báo, bên cạnh đó bản mở rộng Rise of the Elements đầy thú vị.

Trong dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt LMHT, Riot Games có vô số những dự án mới làm mê lòng người. Tất nhiên họ không thể bỏ qua tựa game auto chess của mình khi thông báo rằng Đấu Trường Chân Lý sẽ có phiên bản mobile trong năm tới.

Đấu Trường Chân Lý mobile sẽ có mặt trên cả iOS và Android, và thậm chí cho phép chơi chéo nền tảng mobile và PC – Riot Games cho biết. Game được ra mắt vào quý 1 của năm 2020, với một đợt thử nghiệm beta sẽ diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

Game thủ cũng đừng lo ngại gì khi quá trình chơi từ Đấu Trường Chân Lý PC (Battle Pass, thứ hạng) cũng sẽ được chuyển sang bản mobile. Người chơi có thể log in bằng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình. 

Riot Games cũng thông báo về bản mở rộng của Đấu Trường Chân Lý với tên gọi Rise of the Elements sẽ ra mắt sớm. Bản mở rộng này sẽ thay thế hoàn toàn 50 vị tướng hiện đang xuất hiện trong ĐTCL bằng những vị tướng hoàn toàn mới để giữ meta luôn tươi mới.

Dưới đây là mô tả về ĐTCL trên Google Play : 

Tập hợp một đội quân gồm những vị tướng yêu thích của bạn trong Đấu Trường Chân Lý, trò chơi chiến thuật PvP từ nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại.

Trong Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trong một trận chiến sống còn. Tàn phá với tộc Ác Quỷ, giao tranh bằng hệ Đấu Sĩ hay biến đổi khôn lường với hệ Hóa Hình, quyết định hoàn toàn thuộc về bạn.

Trang chủ : https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile

▪ Đánh giá: 7.3 sao (172 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày