Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Morgana được Riot “tăng nhầm” sát thương trong bản 10.22

Đấu Trường Chân Lý: Morgana được Riot “tăng nhầm” sát thương trong bản 10.22

Team XemGame | 29/10/2020 16:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản cập nhật 10.22 DTCL, Riot đã có một lỗi cực lớn trong việc gia tăng Sát Thương của Morgana và khiến cho cộng đồng game thủ một phen xôn xao.

Sát thương chiêu thức của Morgana đã bị cộng nhầm thành 325/525/2000 thay vì 250/400/2000 ở bản cập nhật 10.22. Điều này vừa được chính Riot Mortdog, trưởng bộ phận thiết kế DTCL, chia sẻ trên Twitter cá nhân vào hôm nay.

Ông cho rằng đây là một tai nạn trong quá trình cập nhật, dù vậy quyết định cuối cùng là vẫn giữ nguyên “lỗi” đó mà không có bất kỳ bản hot fix nào. Mortdog cho biết đội ngũ cân bằng game sẽ tiếp tục theo dõi và đưa ra chỉnh sửa thích hợp trong bản 10.22b vào tuần sau.

Riot Mortdog xác nhận đó là lỗi trong quá trình cập nhật

Điều này đã được cộng đồng game thủ DTCL phát hiện kể từ khi bản cập nhật ra mắt. Việc đội hình Khai Sáng quá mạnh với Sát Thương cực ảo từ Morgana đã khiến nhiều người nghi ngờ.

Rõ ràng chỉ có chỉnh sửa hiệu ứng của tộc Mê Hoặc chứ Riot không hề đá động gì đến việc buff Sát Thương cho Morgana. Vì vậy, sự thay đổi đột ngột này đã làm cho cộng đồng DTCL khá hoang mang.

Morgana vô tình được buff mạnh

Với thông tin xác nhận từ phía Mortdog, người chơi đã hiểu ra rằng vấn đề đến từ Riot. Thế nhưng, quyết định sau đó mới khiến nhiều người phẫn nộ.

Rõ ràng việc tăng Sát Thương của Morgana không nằm trong kế hoạch của bản cập nhật nhưng khi phát hiện ra điều đó, Riot cũng không có động thái chỉnh sửa ngay lập tức mà phải chờ đến bản sau.

Đội hình Khai Sáng trở nên rất hot trong bản này

Từ một vị trí hỗ trợ Sát Thương, Morgana lập tức trở thành một quân bài chủ lực trong phiên bản hiện tại. Vì vậy nhiều người lo ngại Morgana Khai Sáng sẽ tiếp tục tràn ngập các máy chủ DTCL giống như Warwick Thánh Thần ở bản 10.21.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6348 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày