Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Một số mẹo tận dụng sức mạnh Tộc/Hệ trong Đấu Trường Chân Lý

Một số mẹo tận dụng sức mạnh Tộc/Hệ trong Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 05/03/2021 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều mẹo trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) mà bạn có thể sử dụng để mang đến kết quả vô cùng mỹ mãn.

https://www.youtube.com/watch?v=MNuagtkN0Qo

Đặt tướng yếu máu Long Tộc lên hàng đầu

Có một hiệu ứng phụ của Long Tộc mà ít game thủ biết, đó chính là khi tướng sở hữu Long Hồn bị hạ gục. Buff này được chuyển sang một tướng khác thì nó sẽ ngay lập tức kích hoạt hơi thở của rồng trong đòn đánh đầu tiên.

Ở giai đoạn đầu với 3 Long Tộc, khi bạn chưa có các trang bị tăng tốc đánh và chỉ có 1 Long Hồn thôi thì bạn có thể thử nghiệm cách để đội hình lạ bằng cách đưa Tristana và Brand lên hàng đầu để chúng bị hạ gục nhanh và kích được hiệu ứng nhiều lần hơn.

Tuy vậy ở các mốc 6 và 9 Long Tộc khi Long Hồn có nhiều hơn thì hãy chuyển ngay về cách để đội hình bình thường.

Các tương tác thú vị với Mũ Pháp Sư

Mũ Pháp Sư biến một tướng thành Pháp Sư với khả năng dùng kỹ năng 2 lần nếu kích được hệ, Có rất nhiều tương tác thú vị xung quanh trang bị này.

Một số vị tướng có khả năng biến hình như Swain, Olaf, Shyvana sẽ nhận được gấp đôi chỉ số trong thời gian này, trong khi đó một số tướng khác như Sett, Sejuani lại khá tệ với trang bị này vì nhiều lý do (bug, dùng kỹ năng một chỗ 2 lần….). Tùy vào mục đích của người chơi mà bạn có thể sử dụng Mũ Pháp Sư cho phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 6 thay đổi đáng chú ý nhất trong ĐTCL phiên bản 11.5

Các đòn đánh của Thiện Xạ và Shojin

Điểm mạnh của team Thiện Xạ chính là việc các đòn đánh và kỹ năng “lan” đến các quân cờ khác trên bàn. Do vậy người chơi sẽ luôn muốn lên những trang bị sát thương như Vô Cực Kiếm hay Cung Xanh để mang đến hiệu quả mạnh mẽ nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo chơi đội hình Chiến Tướng cực khỏe, leo rank ngay  trước khi bị nerf
Nidalee từng làm mưa làm gió một thời với combo crit phép và Shojin

Tuy vậy có một lối lên trang bị khác cũng hiệu quả không kém cho những Thiện Xạ gây sát thương nhiều bằng kỹ năng như Teemo, Nidalee – đó chính là lên thẳng Shojin cho chúng. Bởi vì các tia nảy bật ra cũng sẽ mang năng lượng về cho các tướng Thiện Xạ, nên chúng có thể “sạc” lại kỹ năng rất nhanh.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày