Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Kích hoạt lên 11 tộc/hệ cùng lúc sẽ lỗi game

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Kích hoạt lên 11 tộc/hệ cùng lúc sẽ lỗi game

Team XemGame | 13/11/2019 16:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rát khó để có thể kích hoạt cùng 1 lúc lượng tộc/hệ cực lớn như vậy trong Đấu Trường Chân Lý điều này khiến cho ngay cả hệ thống game cũng không xử lý nổi.

Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý đã mang tới một làn gió mới hoàn toàn vào chế độ “nhân phẩm” khi Riot Games thay đổi toàn bộ hệ thống tộc – hệ lẫn tướng . Tuy nhiên điều này cũng đi kèm với việc những lỗi game mới xuất hiện và mới nhất thì một game thủ đã phát hiện ra một lỗi cực dị khiến cho anh chàng này không thể làm gì khác ngoài mua những quân cờ từ cửa hàng.

Một game thủ phát hiện ra khi đội hình kích được 11 combo khác nhau, game sẽ bị lỗi khiến người chơi không làm được bất kì hành động nào trừ việc mua tướng

Theo những gì anh chàng này giải thích trong bài post, đội hình của anh ta kích được tới 11 combo từ Tộc – Hệ nhưng trong game chỉ hiển thị có 10. Combo thứ 11 chính là Cai Ngục khi Master Yi đã có Giáp Cai Ngục cùng với Nautilus cùng xuất hiện trên sàn đấu. Nếu như chỉ là lỗi hiển thị thì đã đơn giản, đằng này anh chàng kia còn chả thể nhặt được đồ từ những hòm thưởng do không điều khiển được linh thú.

Đây là trường hợp khá hy hữu khi rất ít trận đấu có đủ thời gian để bạn lên được cấp độ 9, có được quá nhiều combo như vậy. Thậm chí việc bạn mua được Lux và Singed trong cùng một game đã cực kì may mắn rồi, vì thế nên đây là lỗi hiếm gặp. Nếu bạn muốn thử và tự mình trải nghiệm bug này thì lời khuyên của chúng tôi là mùa tất cả những tướng có tộc – hệ combo ở ngưỡng 2 đơn vị như Nước, Kiếm Khách, Cung Thủ… và buộc phải có Lux nhé.

Có lẽ việc game vẫn còn tồn tại những lỗi như trên khiến cho Đấu Trường Chân Lý hiện tại vẫn chưa thể mở chế độ xếp hạng mà còn phải chờ tới bản 9.23.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Kích hoạt lên 11 tộc/hệ cùng lúc sẽ lỗi game

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3164 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày