Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 2 : Những tướng tưởng phế nhưng mạnh không tưởng

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 : Những tướng tưởng phế nhưng mạnh không tưởng

Team XemGame | 25/10/2019 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý lúc nào cũng có những vị tướng ít được ưa chuộng, trong bối cảnh bản mở rộng Nguyên Tố sắp đến gần cùng điểm qua một số gương mặt nào.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã tới rất gần rồi, bên những những vị tướng gây được chú ý nhiều như Zed, Lux, Yasuo thì vẫn có những unit khi đọc bộ kỹ năng tưởng phế nhưng thật ra lại rất hữu dụng..

Yorirk

Là vị tướng bị ghẻ lạnh trong LMHT vì… quá xấu, Yorick cũng không nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Tuy nhiên kỹ năng của vị tướng này bá đạo tới nỗi Riot Games đã nerf Yorick chỉ sau chưa đây 48h hắn xuất hiện trên máy chủ PBE. Kỹ năng của Yorick là Sheperd of Souls, hắn ban phước cho một đồng minh và khi kẻ đó chết, một con ma được gọi lên và những con ma này nhận đầy đủ hiệu ứng của tộc Ánh Sáng.

Nguyên nhân bởi Yorick sẽ biến đội hình Ánh Sáng trở nên không thể ngăn cản khi có thể chơi chiến thuật đẩy những đơn vị tộc này lên hàng đầu để “hiến tế”. Khi những con ma của Yorick được gọi dậy, chúng sẽ nhận được rất nhiều tốc độ đánh, hồi máu từ những đơn vị Ánh Sáng khác và khiến cho đội quân hồn ma của Yorick không thể ngăn cản.

Soraka

Thêm một đơn vị tộc Ánh Sáng khác xuất hiện trong danh sách này khi Soraka được ban tặng cho một hiệu ứng cực mạnh từ kỹ năng Điểm Phân Cực của mình. Cụ thể thì kỹ năng này sẽ tạo ra một vùng và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong đó, tuy nhiên điểm đáng sợ nhất nằm ở việc tất cả đơn vị của đối thủ trong khu vực đó sẽ bị ngăn lên năng lượng trong vòng 3/5/7s tùy theo cấp độ của Soraka.

Giải thích một cách đơn giản thì kỹ năng này vô hiệu hóa toàn bộ khả năng tung kỹ năng của đối thủ trong một khu vực, điều cực kì bá đạo. Với một trò chơi như Đấu Trường Chân Lý, bên nào tung được kỹ năng vào những đơn vị quan trọng của đối thủ trước thì sẽ có rất nhiều lợi thế, với Soraka thì bạn luôn là bên được tung chiêu trước. Có lẽ Soraka không quá mạnh trong khoản gây sát thương nhưng kỹ năng của đơn vị này lại khắc chế cực mạnh mọi loại đội hình.

Kỹ năng của Soraka có khả năng ngăn đối thủ hồi năng lượng, hiệu ứng cực kì bá đạo

Malzahar

Malzahar cũng có là một trường hợp tương tự như Yorick khi đơn vị này cực kì mạnh nhưng rất ít người để ý tới vì ngoại hình không được bắt mắt. Kỹ năng gọi bọ Hư Không của Malzahar nghe qua tưởng chừng không hấp dẫn nhưng lại cực kì mạnh khi bạn đặt trong đội hình Shadow (Bóng Ma) khi những con bọ của Malzahar cũng được tính là tộc Shadow và có thể tăng lượng sát thương lên một cách cực kì chóng mặt.

Tộc Shadow cho khả năng tăng sát thương cực kì mạnh mẽ khi ở combo 4 đơn vị, nó sẽ tăng cho các đơn vị tộc này 100% sát thương và làm mới thời gian hiệu ứng với khi có bất kì tướng Shadow nào hạ được kẻ địch. Kết hợp với combo của Summoner, tăng máu và thời gian tồn tại của đơn vị triệu hồi, những con bọ của Malzahar sẽ có khả năng gây sát thương cực kì kinh khủng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 : Những tướng tưởng phế nhưng mạnh không tưởng

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2744 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày