Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Phiên bản cũ sẽ “tái xuất” và được chơi xoay tua với bản mới

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Phiên bản cũ sẽ “tái xuất” và được chơi xoay tua với bản mới

Team XemGame | 26/10/2019 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đừng buồn khi mọi thứ thay đổi quá chóng mặt khi Đấu Trường Chân Lý phiên bản cũ sẽ ghé thăm bạn lại vào tương lai.

Bản phát hành chính thức của Đấu Trường Chân Lý: Nguyên Tố Trỗi Dậy đang chuẩn bị cập bến. Và để người chơi không quá bỡ ngỡ với mùa 2, giám đốc thiết kế Andrei ‘Meddler’ van Roon đã có một bài đăng và thông báo một tin bất ngờ về việc ĐTCL bản cũ vẫn sẽ thỉnh thoảng xuất hiện cùng với tất cả các hệ tộc cũ.

Tất cả đều đổi khác trong mùa 2

Meddler cho biết: “Kế hoạch của chúng tôi là thỉnh thoảng cho phiên bản cũ ghé về với tư cách khách mời tiềm năng như một giải đấu cuối tuần hoặc thay thế phiên bản hiện tại trong vòng vài tuần. Vẫn chưa có một kế hoạch chính xác nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng đảm bảo rằng kế hoạch vẫn sẽ được triển khai sớm”.

Đây là một tin vui cho những người chơi ĐTCL kỳ cựu bởi họ có thể được một lần nữa trải nghiệm những meta cũ mà họ đã tìm tòi và trưởng thành trong suốt thời gian qua cùng với sự tái xuất của những hệ/tộc và trang bị Xẻng Vàng cũ, . Những thay đổi cơ bản như số hàng và số ô bàn cờ vẫn được giữ nguyên, nhưng cơ chế sẽ được thay đổi ít nhiều.

Đối với tướng và hệ tộc vừa được ra mắt, Meddler cho biết Riot đang muốn tìm ra điểm phù hợp để cập nhật. Người chơi không muốn trò chơi bị thay đổi quá nhanh bởi sẽ rất khó khăn để điều chỉnh liên tục đội hình và chiến thuật. Đồng thời, họ cũng không hài lòng nếu những thay đổi không có gì nổi bật lắm sau đó một thời gian.

Meddler cho biết Riot đang dự định hoàn thành tất cả trong vòng 4 tháng nữa. Thế nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào bản cập nhật mùa 2 mang lại những phản hồi thế nào. Nếu người chơi có phản hồi không tốt về tần suất thay đổi, nhà phát triển sẽ phải điều chỉnh lại cho phù hợp.

 

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Phiên bản cũ sẽ “tái xuất” và được chơi xoay tua với bản mới

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2741 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày