Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sẽ mở rộng bàn đấu ra thêm một hàng nữa

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sẽ mở rộng bàn đấu ra thêm một hàng nữa

Team XemGame | 19/10/2019 13:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay đổi này sẽ giúp người chơi thỏa sức xây dựng đội hình cũng như tạo dựng những chiến thuật mới trong Đấu Trường Chân Lý.

Mùa giải thứ 2 của ĐTCL chuẩn bị cập bến với 50 vị tướng mới được ra mắt, nhưng Riot Games dường như đã cố tình bỏ qua thay đổi thú vị nhất khi thông báo về cập nhật cho ĐTCL tại luồng stream kỷ niệm 10 năm: thêm một hàng xếp đội hình trên bàn đấu.

Riot MortDog xác nhận sẽ có hàng thứ 4 cho mỗi bên bàn đấu

Thay vì chỉ có 3 hàng xuất trận, giờ đây bàn đấu mới sẽ thêm một hàng thứ 4. Đây là yêu cầu của rất nhiều người chơi kể từ khi ĐTCL được ra mắt, bởi việc có nhiều ô cờ hơn sẽ giúp người chơi có thể đa dạng hóa cách sắp xếp đội hình của mình.

Đây sẽ là một thay đổi lớn, tạo chiều sâu chiến thuật hơn bàn đấu 3 hàng như cũ. Và cũng nhờ vào sự đa dạng đó, người chơi có nhiều chọn lựa hơn cho vị trí an toàn của tướng chủ lực, tránh tấn công của sát thủ hoặc khắc chế tanker.

Gói Mùa Giải đầu tiên sẽ mang tên gọi  Nguyên Tố Trỗi Dậy (giống với tên gọi của tiền mùa giải LMHT) Nội dung chính của gói mùa giải mới sẽ xoay quanh các nguyên tố, cho người chơi cơ hội trải nghiệm nhiều chiến thuật mới với ít nhất 17 vị tướng/trang bị mới. 

Gói mùa giải mới đầu tiên có tên gọi “Nguyên Tố Trỗi Dậy” sẽ xuất hiện trong các cụm máy chủ chính thức của LMHT vào ngày 05/11 sắp tới. Trước đó vài tuần thì những thay đổi này sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sẽ mở rộng bàn đấu ra thêm một hàng nữa

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2739 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày