Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Lộ diện tên gọi chính thức của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 – Định Mệnh

Lộ diện tên gọi chính thức của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 – Định Mệnh

Team XemGame | 21/08/2020 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) mùa 4 sẽ được khởi động tại bản cập nhật 10.19 vào ngày 16/9 sắp tới và cho người chơi 1 khởi đầu hoàn toàn mới.

Mới đây Liên Minh Huyền Thoại đã công bố cho chúng ta một đoạn giới thiệu mới về Định Mệnh – tên gọi chính thức của mùa 4 đồng thời là cái nhìn mới toanh bao gồm cả Linh Thú, và những tộc/hệ mới.

dau-truong-chan-ly-mua-4-dinh-menh

Ngày xửa ngày xưa, trời đã ban cho lũ Hiệp Sĩ Cánh Cụt đôi tai để lắng nghe và cặp mỏ để í ới, và từ đó, những khúc hát của chúng đã kể lại về một vùng đất ma thuật cổ xưa bên ngoài thế giới của chúng ta, nơi những thiên thạch rơi xuống mặt đất và đe dọa sự sống của vạn vật nơi đây.

Một loài rồng bé nhỏ (nhưng vẫn vô cùng đáng sợ), với sức mạnh từ bão tố và bóng tối đã dẫn đầu một đoàn quân nhằm chống lại thế lực ngoài vũ trụ này. Người ta kể lại rằng, thiên thạch lớn nhất và tròn nhất có thể thổi tung thế giới này chỉ bằng một lần va chạm.

Tương truyền rằng, những điều vĩ đại đang chờ đợi những ai đủ dũng cảm để chiến đấu cùng loài mãnh thú này. Vì thế, cả thần và người—từ các thực thể Thần Thánh mạnh mẽ, đến các ác nhân Đọa Đầy, từ các Linh Hồn hiền hòa, đến các Ác Ma đáng sợ—từ khắp mọi nơi đến nhằm tìm kiếm Vận May của mình và trở thành Kẻ Được Chọn của loài rồng.

Nhưng, lạc trôi ở một nơi nào đó trong dòng thời gian và không gian vô tận, thế giới này đối với các ngoại nhân được xem như đã… vĩnh viễn thất lạc. Chưa ai từng khám phá được những bí mật mà nó nắm giữ, và dường như cũng chẳng ai có thể.

Đợi đã, cái cổng này dẫn tới đâu vậy?

Kết thúc cốt truyện, Riot Games cũng bật mí thêm một chút về Tộc/Hệ trên trang Twitter:

dau-truong-chan-ly-mua-4-dinh-menh
  • Dragons (Rồng)
  • Magic (Ma thuật)
  • Spirits (Linh hồn)
  • Storms (Bão tố)

Trong khi những cái tên khác khá xa lạ thì Tộc Rồng từng xuất hiện trong mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý với hiệu ứng tăng kháng phép cực mạnh. Không biết Riot Games sẽ giữ nguyên hiệu ứng này hay sẽ có một hiệu ứng hoàn toàn mới để phù hợp với chủ đề của mùa 4 hơn.

Bên cạnh đó chúng ta cũng biết được một số vị tướng (và loại trang phục) xuất hiện trong trailer giới thiệu mùa 4 của Riot Games trong thời gain trước :

dau-truong-chan-ly-mua-4-dinh-menh

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot Games hé lộ chủ đề Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đầy huyền ảo

Theo thông báo thì mùa 4 sẽ được bắt đầu tại bản cập nhật 10.19, nhưng rất có thể Riot Games sẽ giới thiệu thêm nhiều Tộc Hệ khác trong thời gian ngắn sắp tới để thỏa mãn trí tò mò của các kỳ thủ hiếu kì.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4780 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày