Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ dễ chơi, dễ trúng thưởng

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ dễ chơi, dễ trúng thưởng

Team XemGame | 22/07/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pháo Thủ là một Hệ mới trong DTCL mùa 5.5 mới khả năng gây Sát Thương vô cùng bùng nổ ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Là một tướng 4 vàng mới ở DTCL mùa 5.5, Lucian mang 2 Tộc Hệ công thủ toàn diện là Vệ Binh và Pháo Thủ, vì thế nhiều người chơi ngay lập tức xây dựng đội hình xoay quanh vị tướng này. Trong đó, đội hình 4 Pháo Thủ – 3 Vệ Binh được xem là cơ bản và dễ sử dụng nhất trong các trận đấu.

Cách chơi

Với đội hình có tướng 4 vàng là chủ lực, cách lên cấp cũng như tích tiền trong giai đoạn đầu game thực chất không khác như những đội hình ở mùa 5. Với rất nhiều tướng 1, 2 vàng ở đầu trận, rất dễ để xây dựng bộ khung Pháo Thủ, Vệ Binh với các tướng như Senna, Tristana, Olaf, Pyke…

Bàn Tay Công Lý là trang bị thiết yếu trong đội hình này, vì thế cần ghép sớm và trang bị cho Tristana trong giai đoạn đầu, sau đó sẽ chuyển khi có Lucian. Roll nhẹ ở cấp 6 để đủ khung, nếu vẫn còn nhiều máu thì có gắng giữ tiền lên cấp 7.

Các trang bị chống chịu như Giáp Gai, Giáp Máu khá hiệu quả ở mọi giai đoạn vì thế nên ghép sớm luôn nếu có thể. Ưu tiên dàn chắn trong những vòng đầu và theo công thức 2 Pháo Thủ + Tank. Đến khi có được Lucian và các trang bị cần thiết thì mới bắt đầu chuyển dịch sang 4 Pháo Thủ.

Ở giai đoạn cuối trận, Lucian sẽ là tướng giữ trang bị gây Sát Thương chính trong khi tướng chống chịu chính là Galio. Kẹp thêm các Hệ có buff cả đội như Thiết Giáp, Hiệp Sĩ để gia tăng độ cứng cáp. Ưu tiên lựa chọn trang bị Ánh Sáng cho Lucian, nếu không có thì trang bị tank cho Galio cũng không phải là lựa chọn tồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: 3 trang bị Ánh Sáng cực lợi, thấy là cần lấy ngay về cho đội hình

Trang bị cần thiết:

Lucian: Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh.

Galio: Giáp Gai, Giáp Máu, Quỷ Thư Morello.

Điểm mạnh: Công thủ toàn diện, Sát Thương tăng dần về cuối trận, không phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Điểm yếu: Dễ bị tranh bài do Lucian rất hot

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày