Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ma Sứ – Quân Đoàn

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ma Sứ – Quân Đoàn

Team XemGame | 23/04/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ma Sứ – Quân Đoàn là một đội hình khá thú vị trong DTCL mùa 5 với nhiều tướng có khả năng gánh đội tốt.

Tộc Ma Sứ ở DTCL mùa 5 tập hợp nhiều vị tướng được yêu thích như Diana, Yasuo, Aphelios, Morgana, Darius… cùng với đó là sự trở lại của Draven, vị tướng gánh team rất lực ở mùa 1.

Điểm qua Hiệu Ứng của Tộc Ma Sứ ở DTCL mùa 5:

Ma Sứ sẽ nhận một lượng giáp lớn sau khi họ tụt xuống một ngưỡng máu nhất định. Khi có lá chắn này, sát thương của Ma Sứ được tăng cường. Với 4 mốc (2/4/6/8), đội hình Ma Sứ có thể thăng tiến sức mạnh khá linh hoạt tùy theo từng giai đoạn.

Dù hiệu ứng thiên về phòng thủ nhưng hầu hết các tướng Ma Sứ đều có sức tấn công rất mạnh mẽ, tiêu biểu là Yasuo, Diana, Aphelios… Và trong số những Tộc Hệ khác, Quân Đoàn có thể kết hợp với Ma Sứ để mang đến đội hình giàu Sát Thương.

Cách chơi:

Đội hình Ma Sứ cần nhiều tướng đắt tiền, vì thế người chơi cần lên cấp nhanh trong những giai đoạn đầu. Cố gắng lấy sớm những Tộc Hệ khỏe để giữ máu, thậm chí ưu tiên ghép sớm những trang bị Sát Thương.

Kiếm BF và Cung Gỗ là những trang bị quan trọng, kế tiếp đó là Găng Tay. Thậm chí các mảnh Hắc Ám của những trang bị này thì lại càng tốt hơn nữa. Các tướng Cung Thủ như Varus, Ashe, Vayne giữ trang bị của Draven khá tốt trong giai đoạn đầu.

Dùng Thây Ma để giữ máu, dồn trang bị sớm cho Yasuo

Đến round 4.2, lên cấp 7 và bắt đầu xây dựng đội khung cơ bản. Lúc này, vị tướng 3 Vàng Yasuo được xem là Sát Thương chủ lực. Ưu tiên xếp đủ 4 Quân Đoàn để tăng sức mạnh cho Yasuo trong giai đoạn này. Roll nhẹ để hoàn thiện bộ khung, đặc biệt là phải có Draven.

Hoàn tất đội hình ở cấp 8, với 4 Ma Sứ và 4 Quân Đoàn, người chơi có thể xoay những quân bài mình có tùy theo tình thế. Ngoài nhưng tướng Sát Thương chính là Yasuo và Draven, phần còn lại có thể thay đổi cho phù hợp.

Hai tướng 5 vàng là Darius và Kayle sẽ tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình này trong giai đoạn cuối. Trước đó thì sẽ dùng các tướng có Tộc Hệ tương ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn cách “thuộc lòng” công thức ghép Xẻng – Tộc/Hệ

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Yasuo, Draven, Diana, Morderkaiser, Morgana, Darius, Taric, Kayle.

Trang bị cần thiết:

Yasuo: Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần, Quyền Năng Khổng Lồ

Draven: Huyết Kiếm (Hắc Ám), Vô Cực Kiếm (Hắc Ám), Áo Choàng Thủy Ngân.

Điểm mạnh: Nhiều tướng gây Sát Thương, có thể linh hoạt thay đổi, mạnh về cuối trận, dễ giữ top.

Điểm yếu: Cần rất nhiều trang bị Sát Thương, khó hoàn thành khung nếu không giữ máu tốt đầu trận, dễ bị tranh bài ở cuối game.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6633 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày