Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường chân Lý mùa 5 sẽ cho người chơi nhiều lựa chọn trong việc tối ưu hóa trang bị

Đấu Trường chân Lý mùa 5 sẽ cho người chơi nhiều lựa chọn trong việc tối ưu hóa trang bị

Team XemGame | 19/04/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống thú vị khác được đưa vào cửa hàng của Đấu Trường Chân Lý – Kho Vũ Khí sẽ mang đến cho người chơi những lựa chọn chiến thuật hơn.

Khi mùa mới nhất của Đấu Trường Chân Lý là Ngày Phán Quyết tiếp tục nhận được sự chú ý từ cộng đồng game thủ, một số game thủ nhạy bén đã chú ý đến thay đổi liên quan đến lối chơi và sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến trạng thái ổn định trong tính cạnh tranh của tựa game này trong thời gian tới.

Trong số đó một hệ thống thú vị khác được đưa vào cửa hàng của Đấu Trường Chân Lý – Kho Vũ Khí. Kho Vũ Khí được thể hiện dưới dạng cửa sổ bật lên, nơi bạn chọn từ một loạt các thành phần vật phẩm, tương tự như cách bạn mua tướng.

Kho Vũ Khí sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong suốt quá trình trận đấu diễn ra. Bạn có thể lựa chọn cả những trang bị thành phần Hắc Ám và trang bị thành phần bình thường mà không cần mất tiền hay gì cả.

Đôi khi trong suốt trò chơi, cửa hàng sẽ cung cấp cho người chơi sự lựa chọn giữa Vật phẩm Bóng tối hoặc một vật phẩm thành phần thông thường. Armory sẽ xuất hiện một lần trong mỗi giai đoạn của trò chơi và người chơi không mất bất kỳ chi phí nào để lấy những trang bị thành phần này về.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Chi tiết những Trang Bị Hắc Ám cực bá đạo

Được biết cơ chế này sẽ giúp người chơi chọn lựa giữa việc mạo hiểm bằng trang bị Hắc Ám, hay chọn chơi theo cách bình thường vì mỗi trang bị Hắc Ám đều có một số chỉ số tiêu cực ảnh hưởng đến tướng sử dụng chúng (Ví dụ như Mũ Phù Thủy Hắc Ám cho nhiều SMPT hơn nhưng sẽ trừ 25% máu tối đa của chủ sở hữu).

Song song với đó Kho Vũ Khí cũng cung cấp cho người chơi số lượng lớn những cách xây dựng cho các vị tướng của mình, thông qua việc chọn lựa trang bị thành phần chủ chốt hơn là đánh cược khi chúng rớt ra từ các vòng đấu quái.

Theo Riot, mùa 5 sẽ xuất hiện trên các máy chủ chính thức vào ngày 28 tháng 4.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày