Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Thổi bay team địch với đội hình Thây Ma Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Thổi bay team địch với đội hình Thây Ma Pháp Sư

Team XemGame | 12/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình kết hợp giữa Thây Ma và Ma Pháp Sư mang đến sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

Vel’Koz được xem là một tướng 4 vàng có khả năng gánh đội tốt trong DTCL mùa 5. Tuy nhiên, sự trỗi dậy của các đội hình hyper roll tướng 1 vàng trong thời gian gần đây khiến Vel’Koz bị xem nhẹ.

Việc kết hợp 6 Thiên Thần để làm dàn chắn cho Vel’koz giờ không thực sự ổn khi Leona, Varus đều là những tướng dễ bị tranh ở đầu game. Vì thế, để tìm dàn chắn mới cho Vel’Koz, các cao thủ đã tìm đến sự kết hợp với Thây Ma.

Streamer DTCL hàng đầu ở Hàn Quốc là bebe872 đã mang đến đội hình kết hợp Thây Ma Ma Pháp Sư. Trong đó Sion từ Thây Ma sẽ là dàn chắn uy tín để Vel’Koz xả Sát Thương với sự hỗ trợ của 4 Ma Pháp Sư.

Cách chơi

Đội hình này dễ triển khai khi người chơi có sớm 3 tướng Thây Ma ở đầu trận. Lúc đó kết hợp thêm 2 Ma Pháp Sư rồi bắt đầu phòng ngự. Ziggs là tướng thích hợp để giữ đồ Vel’Koz.

Có thể lắp Dao Điện Statikk sớm cho Kalista để giữ chuỗi thắng. Trang bị này cũng giảm Kháng Phép kẻ địch và giúp các tướng Ma Pháp Sư gây Sát Thương nhiều hơn.

Cố gắng phòng ngự với dàn đội hình này cho đến khi lên cấp 7 ở vòng 4.1, 4.2. Roll nhẹ để tìm Vel’Koz cho vào đội hình. Thay dần Lux, Rell vào ở cấp 8 để có buff 3 Thiên Thần, Ryze thay thế cho Kalistar để giữ Thây Ma và có thêm Bí Ẩn.

Đội hình cơ bản ở cấp 8: Nunu, Brand, Ryze, Vel’koz, Zyra, Viktor, Lux, Rell.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Cách chơi Yasuo chủ lực trong đội hình 6 Ma Sứ

Trang bị cần thiết:

Vel’koz: Găng Tay Bảo Thạch, Ngọn Giáo Shojin, Áo Choàng Thủy Ngân. Nếu dùng Găng Liều Mạng thì thay Áo Choàng Thủy Ngân bằng Kiếm Súng Hextech.

Ryze: Dao Diện Statikk

Điểm mạnh: Giàu Sát Thương, Thây Ma đủ khỏe để lao vào tuyến sau đối thủ (khắc chế Vayne, Varus), dễ xây dựng khi không cần nhiều tướng đắt tiền.

Điểm yếu: Phụ thuộc Sát Thương vào Vel’Koz, bị 4 Bí Ẩn khắc chế, không đủ đột biến để giành top 1 nhiều.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6481 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày