Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Chi tiết chế độ Đấu Đôi siêu hấp dẫn

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Chi tiết chế độ Đấu Đôi siêu hấp dẫn

Team XemGame | 18/10/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Đôi là chế độ chơi mới được ra mắt trong DTCL mùa 6 và được cộng đồng game thủ quan tâm khá nhiều.

Như đã chia sẻ ở mùa trước, DTCL mỗi mùa sẽ có thêm các chế độ mới từ Phòng Thí Nghiệm. Và sau khi tương đối thành công với Xúc Xắc Điên Cuồng (Hyper Roll) ở mùa 5.5, Riot sẽ tiếp tục giữ lại chế độ chơi này đồng thời ra mắt thêm một chế độ mới, đó chính là Đấu Đôi.

Để có thể kết hợp với bạn bè tốt hơn trong DTCL, chế độ Đấu Đôi được ra mắt trong mùa 6. Cụ thể, hai người chơi sẽ vào cùng một đội để cạnh tranh với 3 nhóm khác. Mới đây, Riot đã giới thiệu một cách chi tiết những điểm khác biệt ở chế độ Đấu Đôi so với thông thường.

Đầu tiên, hai người chơi ngẫu nhiên (hoặc bạn bè) sẽ ghép cặp với nhau để tham gia vào trận 2v2v2v2 DTCL. Cả hai người chơi sẽ sử dụng đội hình và thanh máu riêng biệt, tuy nhiên khi một người chơi bị hạ gục thì lượng máu sẽ về 1. Ở lượt đấu tiếp theo, nếu một trong hai người chơi tiếp tục thua thì sẽ ngay lập tức bị loại.

Tính năng Cửa Hàng Hỗ Trợ sẽ giúp người chơi cung cấp cho đồng đội của mình mảnh trang bị, vàng hay một vật phẩm đặc biệt nào khác trong trận đấu. Ngoài ra, tính năng Cổ Ngữ Đồng Đội còn cho phép đồng minh tặng nhau các Tướng.

Đồng thời, người chơi cũng có thể hỗ trợ lẫn nhau trong trường hợp giành lợi thế. Ví dụ khi bạn đánh bại đối thủ trong khi đồng đội vẫn đang chiến đấu, những tướng còn sống sẽ chạy sang nhà của đồng đội để trợ giúp. Những tướng này sẽ không được tính vào sát thương Linh Thú khi đánh bại đối thủ.

Cũng giống như Xúc Xắc Điên Cuồng ở mùa 5, chế độ Đánh Đôi cũng sẽ có bậc xếp hạng riêng biệt. Thậm chí, Riot cũng cho biết chế độ này sẽ được đưa vào CKTG DTCL vào cuối mùa. DTCL mùa 6 dự kiến được ra mắt trong bản 11.22 vào ngày 3/11 tới trong khi chế độ Đấu Đôi sẽ có mặt ở bản 11.23.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày