Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Dự đoán hiệu ứng của các Tộc Hệ mới

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Dự đoán hiệu ứng của các Tộc Hệ mới

Team XemGame | 16/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chỉ là một đoạn video giới thiệu không quá dài về DTCL mùa 6 nhưng Riot đã mang đến cho người chơi khá nhiều thông tin.

Riot vừa chính thức giới thiệu DTCL mùa 6 với cơ chế chủ đạo là Nâng Cấp Hextech cùng với đó là nhiều tính năng, chế độ chơi mới khá thú vị. Dù không đề cập trực tiếp đến các Tướng và Tộc Hệ ở mùa này nhưng những hình ảnh trong đoạn video hơn 6 phút đó cũng mang đến nhiều thông tin giá trị.

Với chủ đề chính là về Hextech, hầu hết các Tướng và Tộc Hệ ở mùa 6 đều liên quan đến máy móc, cơ khí, bên cạnh đó là những thứ liên quan đến ma pháp… Có khá nhiều Tộc Hệ quen thuộc được trở lại, xen kẽ với đó là những điều mới mẻ.

Swain sẽ là tướng Đế Chế 1 vàng, cùng với đó là sự trở lại của Kassadin

Đáng chú ý chính là sự xuất hiện của Tộc Hệ có tên là Đánh Thuê. Với hình ảnh có liên quan đến viên xí ngầu, đây được dự đoán là nhóm tướng có liên quan đến may rủi, giống như Thần Tài, Long Tộc ở những mùa gần đây.

Các Tộc Hệ có liên quan đến những tướng Xạ Thủ như Sniper (Bắn Tỉa), Twinshot (Song Kích) là điều không thể thiếu. Biệt đội Yordle ở mùa 1 cũng chính thức trở lại trong khi Đấu Sĩ luôn là một hệ phụ cần phải có với lượng Máu dồi dào.

Có nhiều Tộc Hệ liên quan đến độc dược

Và đúng như chủ đề về Hextech ở mùa 6, các Tộc Hệ như Phế Liệu, Hóa Kỹ, Nhà Sáng Chế, Máy Móc được dự đoán sẽ mang đến những hiệu chứng chính, trong đó khả năng cao là Hồi Phục, Tạo Giáp, thậm chí là Biến Hình giống như Garen khổng lồ ở mùa 3.

Giống như trong cốt truyện vũ trụ LMHT, đối lập với thành phố công nghệ Piltover sẽ là thành phố ngầm Zaun, nơi nổi tiếng với khả năng nhiễm độc và những thể đột biến. Do đó, việc xuất hiện các Tộc Hệ như Đột Biến, Ma Thuật Sư, Tái Sinh,… là điều rất dễ hiểu. Hiệu ứng của những nhóm tướng này sẽ liên quan đến khả năng gây Sát Thương theo giây kèm theo đó là những dấu hiệu bất lợi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Ra mắt các Tướng Chibi siêu dễ thương

Bên cạnh đó, người chơi cũng chào đón sự trở lại của Đế Chế hay Kassadin với khả năng khắc chế tướng Pháp Sư (giảm năng lượng) như mùa 1. Ngoài ra còn có Học Viện Chiến Binh, Anh Hùng, Thách Đấu và Cảnh Binh cũng là những Tộc Hệ được người chơi phát hiện ra.

Về cơ bản thì DTCL mùa 6 mang đến nhiều sự đổi mới đồng thời vẫn giúp người chơi hoài niệm với những Tộc Hệ mạnh ở các mùa trước. Những thông tin chi tiết về hiệu ứng, khả năng của từng Tộc Hệ và Tướng sẽ tiếp tục được Riot chia sẻ trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5119 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày