Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Game thủ than 140 Nâng Cấp quá phức tạp, Riot lên tiếng giải thích

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Game thủ than 140 Nâng Cấp quá phức tạp, Riot lên tiếng giải thích

Team XemGame | 20/10/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cơ chế Nâng Cấp Hextech ở DTCL mùa 6 được xác nhận là có hơn 140 hiệu ứng khác nhau ở 3 cấp độ.

Sau khi biết được số lượng Nâng Cấp Hextech ở DTCL là hơn 140, nhiều game thủ đã cho rằng đây là con số quá lớn, đồng thời sự kết hợp này thực sự phức tạp khiến người chơi không thể làm quen được. Những người này cũng so sánh rằng cơ chế Trang Bị Hắc Ám ở mùa 5 đã đủ khó khăn rồi cho dù số trang bị mới chỉ khoảng 35 món.

Đọc được ý kiến này, sếp lớn DTCL – Riot Mortdog đã nhanh chóng phản bác rằng cơ chế ở DTCL mùa 6 là không quá phức tạp. Dù có hơn 140 Nâng Cấp Hextech nhưng người chơi rõ ràng không cần thiết phải học thuộc tất cả hiệu ứng.

Đầu tiên, Trang Bị Hắc Ám có 35 món và người chơi phải biết công dụng của nó mỗi khi ghép, đồng thời hiểu được tác dụng phụ của nó lên các tướng trong đội hình, điều này có vẻ là phức tạp đi. Tuy nhiên, Nâng Cấp Hextech chỉ đơn giản là xuất hiện ba hiệu ứng có lợi cho đội hình, được miêu tả rất kĩ, và bạn chỉ chọn ra một trong ba cái đó, hoàn toàn đơn giản. Bạn không cần phải nhớ hết 140 Nâng Cấp, nói không quá chứ chính tôi đôi khi cũng không nhớ hết chúng đâu.” Riot Mortdog chia sẻ.

Nâng Cấp Công Nghệ là cơ chế đặc biệt mùa 6 Đấu Trường Chân Lý, cho phép người chơi định hình lối chơi trong từng giai đoạn. Người chơi sẽ được chọn 1 trong số 3 hiệu ứng nâng cấp xuất hiện trên màn hình, lần lượt ở các vòng 1.4, 3.5 và 5.1. Mỗi người chơi sẽ nhận được Nâng Cấp Hextech ở cùng bậc nhưng chức năng của mỗi loại thì lại ngẫu nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Cơ chế may rủi của tộc Ngoại Binh – “Thần Tài” bản nâng cấp

Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện hơn 140 Nâng Cấp Công Nghệ mà bạn có thể sử dụng trong mùa 6 (Bậc 1)

Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện hơn 140 Nâng Cấp Công Nghệ mà bạn có thể sử dụng trong mùa 6 (Bậc 2)

Những Nâng Cấp này được miêu tả rất rõ ràng và người chơi chỉ việc chọn ra cái phù hợp nhất

Cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ có tác động lên cả đội hình, vì thế đây sẽ là thứ giúp cho người chơi trải nghiệm rất nhiều tình huống khác nhau trong mỗi ván đấu. Với hơn 140 Nâng Cấp thì ước chừng sẽ có hơn… 2,6 triệu cách phối hợp khác nhau. Vì thế, đây rõ ràng sẽ là mùa giải vô cùng thú vị và giúp người chơi không còn nhanh chán khi đã quen mặt Tướng và Tộc Hệ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày