Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Hé lộ cách triệu hồi Chúa Tể Veigar trong đội hình Yordle

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Hé lộ cách triệu hồi Chúa Tể Veigar trong đội hình Yordle

Team XemGame | 19/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Yordle trong DTCL mùa 6 sẽ có một ngưỡng sức mạnh ấn tượng khi triệu hồi thành công được Veigar.

Tộc Yordle đã chính thức trở lại ở DTCL mùa 6 với các vị tướng quen thuộc như Poppy, Ziggs, Tristana, Lulu, Heimerdinger và Vex. Đây đều là những tướng “rẻ tiền” vì thế muốn sử dụng được hiệu quả thì chắc chắc người chơi phải xây dựng theo hướng hyper roll cho những tướng sớm chạm mốc 3 sao.

Trong miêu tả của Riot về Tộc Yordle trên trang chủ, khi đội hình này được hoàn thiện, sẽ có một thứ kinh hoàng xảy đến, đội hình Yordle sẽ có một bước tiến lớn về mặt sức mạnh.

Và mới đây, điều bí mật đó đã được xác định khi các streamer được trải nghiệm sớm DTCL mùa 6. Cụ thể, khi tất cả 6 tướng Yordle đều chạm mốc 3 sao, Chúa Tể Yordle – Veigar sẽ được triệu hồi trong mỗi vòng đấu kế tiếp.

Veigar sẽ có sức mạnh tương đương với một tướng 5 vàng và tất nhiên sẽ không xuất hiện trong Cửa Hàng. Dù vậy, người chơi có thể sử dụng Neeko để nhanh chóng tăng sao cho Veigar.

Chúa Tể Yordle -Veigar được triệu hồi khi đạt điều kiện

Cứ mỗi vòng đấu từ khi 6 Yordle chạm mốc 3 sao thì một Veigar sẽ được xuất hiện trên hàng chờ. Điều này đồng nghĩa với việc sau 3 vòng thì người chơi sẽ có Veigar 2 sao, và 9 vòng thì sẽ có được Veigar 3 sao với sức mạnh tối thượng.

Sức mạnh của Veigar là vô cùng ấn tượng

Dù là đơn vị triệu hồi nhưng Chúa Tể Yordle lúc này cũng được tính như một tướng, tốn thêm một vị trí trong đội hình và có thể lắp trang bị như mọi tướng khác. Kỹ năng của Veigar sẽ là rải một con mưa Thiên Thạch, gây Sát Thương lên toàn bộ tướng địch với phạm vi toàn bản đồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện hơn 140 Nâng Cấp Công Nghệ mà bạn có thể sử dụng trong mùa 6 (Bậc 1)

Nâng cấp Hextech giúp tướng Yordle có thêm 35% tỉ lệ né

Đây sẽ là một cột mốc đáng chú ý cho những người muốn trải nghiệm sức mạnh của Chúa Tể Yordle ở DTCL mùa 6. Dù việc có 6 tướng 3 sao là khó nhưng hiệu ứng từ Yordle cũng giúp ích khá nhiều cho điều này. Cụ thể ở mốc 3 Yordle, người chơi sẽ nhận được 1 tướng Yordle ngẫu nhiên sau mỗi vòng đấu (tương tự trứng Long Tộc mùa 5), điều này sẽ giúp tốc độ nâng cấp tướng 3 sao của người chơi nhanh hơn cùng với việc roll. Đồng thời, những hiệu ứng từ Nâng Cấp Hextech đôi khi cũng giúp ích khá nhiều cho đội hình Yordle nếu người chơi lựa chọn chuẩn xác.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày