Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top tướng 1, 2 vàng đáng dùng ở đầu trận

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top tướng 1, 2 vàng đáng dùng ở đầu trận

Team XemGame | 20/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là những tướng có Kỹ năng cũng như Tộc Hệ có hiệu ứng mạnh, rất khỏe trong việc giữ máu đầu trận.

Sau một thời gian trải nghiệm DTCL mùa 6 trên bản chơi trước, các cao thủ DTCL ở khu vực Bắc Mỹ đã tổng hợp ra những con bài đáng dùng để người chơi khởi đầu mọi đội hình ở giai đoạn đầu trận. Đây hầu hết là những tướng 1, 2 vàng có chiêu mạnh, dễ kết hợp Tộc Hệ ở những vòng đầu tiên.

Ezreal – 1 Vàng: Phế Liệu – Nhà Phát Minh

Kỹ năng của Ezreal trong DTCL mùa 6 chính là Phát Bắn Thần Bí. Tương tự như trong LMHT, Ezreal gây sát thương đơn mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ đánh mỗi lần bắn trúng, cộng dồn tới 5 lần. Rõ ràng điều này giúp Ezreal có thể sử dụng phù hợp nhiều trang bị ở giai đoạn đầu, từ STVL, SMPT cho tới trang bị Tốc Độ Đánh.

Một điểm lợi nữa của Ezreal chính là tộc Phế Liệu của vị tướng này. Chỉ cần kích mốc 2 Phế Liệu cộng với một mảnh trang bị thì Ezreal đã có ngay một trang bị hoàn chỉnh trong giai đoạn đầu, đủ để cung cấp lượng Sát Thương ổn định ở đầu trận. Bên cạnh đó, Ezreal cũng có thể kết hợp 2 tướng Nhà Phát Minh rẻ tiền khác để tạo ra đơn vị Bọ Máy, giúp phòng thủ khá tốt ở giai đoạn đầu.

Singed – 1 Vàng: Hóa Kỹ – Nhà Phát Minh

Cũng giống như Ezreal, kỹ năng và Tộc Hệ của Singed rất dễ kết hợp trong giai đoạn đầu và mang lại độ hiệu quả cao. Dù là tướng 1 vàng nhưng Singed lại có chiêu thức khống chế ổn, gây Sát Thương diện rộng nếu ném trúng nhiều đối thủ, đồng thời có khả năng gây choáng nhẹ.

Với Hóa Kỹ, Singed có thể kết hợp với các tướng rẻ tiền khác như Twitch, Warwick để gia tăng sức chống chịu ở giai đoạn đầu. Trong khi đó, vị tướng này cũng có thể kết hợp tốt với Ezreal và 1 tướng khác để kích hoạt mốc 3 Nhà Phát Minh.

Kassadin – 1 Vàng: Đột Biến – Hộ Vệ

Kassadin chính là tướng 1 vàng đáng để lên 3 sao nhất trong giai đoạn đầu trận, vì thế đối với những người thích chơi hyper roll hoặc có Nâng Cấp Công Nghệ hỗ trợ tướng 1 vàng thì Kassadin là lựa chọn không thể bỏ quả.

Chiêu thức Quả Cầu Hư Không không chỉ giúp Kassadin gây lượng Sát Thương ổn mà còn khiến đối thủ bị tăng Mana kích hoạt, đồng thời tạo cho Kassadin một lớp khiên khá lớn. Cộng với sự hỗ trợ từ Đột Biến và Hộ Vệ, Kassadin 3 sao với 2 món trang bị sớm hoàn toàn có thể “cân cả bản đồ” trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Tổng hợp chi tiết 7 hiệu ứng của tộc Đột Biến

Blitzcrank – 2 vàng: Phế Liệu – Hộ Vệ Vệ Sĩ

Blitzcrank đã trở lại DTCL với chiêu thức quen thuộc Bàn Tay Hỏa Tiễn. Nó giúp vị tướng này kéo kẻ địch ở xa nhất, làm choáng đối thủ đồng thời giúp các tướng đồng minh tập trung tấn công mục tiêu này.

Đây là chiêu thức lợi hại để phế đi những chủ lực của đối thủ trong giai đoạn đầu một cách dễ dàng. Cùng với đó, Blitzcrank cũng dễ kết hợp khi sở hữu tới 3 Tộc Hệ. Đặc biệt, đó đều là những Tộc Hệ dễ kích hoạt và mang đến độ hiệu quả cao ở những mốc đầu tiên.

Swain – 2 vàng: Đế Chế – Pháp Sư

Dù không còn là một tướng 5 Vàng bất tử như DTCL mùa 4.5 nhưng sự trở lại lần này của Swain vẫn đáng chú ý. Ở mức 2 vàng, đây vẫn là một tướng có khả năng carry cực tốt ở giai đoạn đầu trận.

Với chiêu thức Bàn Tay Chết Chóc, Swain có thể gây ra lượng Sát Thương diện rộng ổn cùng với khả năng Hồi Máu ấn tượng. Swain là một tướng Đế Chế, Pháp Sư và cả 2 Tộc Hệ này đều mang đến hiệu ứng tăng Sát Thương khá mạnh. Do đó với 1 2 trang bị và được kích hoạt Tộc Hệ ở giai đoạn đầu, Swain hoàn toàn có thể trở thành tướng chủ lực rất uy tín.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày