Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Xây dựng đội hình Thách Đấu – Samira carry

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Xây dựng đội hình Thách Đấu – Samira carry

Team XemGame | 11/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yone và Fiora là những tướng được sử dụng nhiều trong đội hình Thách Đấu ở DTCL mùa 6, nhưng Samira cũng là một tướng có thể gánh đội nếu được xây dựng hợp lý.

Kể từ khi DTCL mùa 6 được ra mắt, Thách Đấu được đánh giá là Tộc mạnh hàng đầu khi cung cấp hiệu ứng tăng Tốc Độ Đánh khá mạnh, đồng thời sở hữu những Tướng có sức mạnh hàng đầu. Ở mốc 4 vàng, Fiora và Yone được xem là tướng carry khá uy tín trong khi Kai’Sa cũng là tướng 5 vàng cực mạnh.

Trong bối cảnh đội hình quanh Yone, Fiora được sử dụng quá nhiều, các cao thủ DTCL ở máy chủ Trung Quốc đã sáng tạo ra đội hình Thách Đấu kiểu mới với Samira 3 sao là chủ lực. Với các trang bị hợp lý, vị tướng 3 vàng này hoàn toàn có thể thực hiện tốt vai trò gây Sát Thương chủ lực trong đội hình 6 Thách Đấu.

Cách chơi

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi sẽ cố gắng khởi đầu với các trang bị Sát Thương, Tốc Độ Đánh ghép sớm, đồng thời cho những tướng phổ biến như Twitch, Ezreal giữ hộ. Tiếp theo đó, xây dựng dần khung đội hình xoay quanh các tướng Thách Đấu, Đế Chế.

Lên cấp độ đúng tiêu chuẩn, thậm chí có thể lên cấp 7 sớm ở vòng 3.5 nếu có chuỗi thắng. Bắt đầu chuyển trang bị cho Samira và tiến hành slowroll ở cấp 7. Với việc được buff Sát Thương từ Đế Chế và Tốc Độ Đánh từ Thách Đấu, Samira 2 sao giúp giữ máu cực tốt ở giai đoạn giữa trận. Trong giai đoạn slowroll, cố gắng bắt Fiora, Yone để hoàn tất bộ khung 6 Thách Đấu ở cấp 8.

Trong đội hình này, Samira sẽ là tướng gây Sát Thương chính trong khi dàn tướng còn lại gây Sát Thương phụ đồng thời giữ vai trò chống chịu. Ưu tiên trang bị cho Samira trước, tiếp theo đó tới Fiora và Yone.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Hướng dẫn đội hình Sion Đế Chế “one shot”

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8

Trang bị cần thiết

Samira: Cuồng Cung, Kiếm Tử Thần, Bàn Tay Công Lý

Fiora, Yone: Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần, Giáp Gai, Vuốt Rồng

Điểm mạnh

Dễ phòng ngự đầu trận, đội hình không quá phức tạp và đòi hỏi các tướng đắt tiền, ít bị tranh bài, có khả năng cạnh tranh top 1 với các đội hình khác.

Điểm yếu

Cần nhiều trang bị Sát Thương cho Samira, đôi khi gặp bất lợi trong giai đoạn slowroll

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày