Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Xếp hạng các hiệu ứng của tộc Đột Biến

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Xếp hạng các hiệu ứng của tộc Đột Biến

Team XemGame | 08/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi cần nắm rõ sức mạnh của 7 hiệu ứng riêng biệt của tộc Đột Biến để có thể quyết định trong việc xây dựng đội hình phù hợp.

Đột Biến là một Tộc khá thú vị ở DTCL mùa 6 khi có tới 7 hiệu ứng khác nhau và xuất hiện ngẫu nhiên trong từng ván đấu. Đáng chú ý, những hiệu ứng này đại diện cho các Tộc Hệ cũ trước đây như Siêu Công Nghệ, Thần Rừng, Hắc Tinh…

Sau một thời gian trải nghiệm phiên bản đầu tiên của DTCL mùa 6, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng đưa ra cái nhìn về sức mạnh của từng hiệu ứng của Đột Biến, trong đó có những hiệu ứng mạnh mà người chơi cần tận dụng để có thể mang về ván đấu thành công.

Cho’Gath gần như bất tử với Tiến Hóa Biến Dị và các trang bị Hồi Phục

Nhóm ít được dùng

Hai hiệu ứng bị đánh giá thấp nhất của Đột Biến đó là Hấp Thụ Sinh Hóa và Siêu Công Nghệ Cường Hóa. Đầu tiên, khả năng Hồi Máu ở DTCL mùa 6 rất đa dạng từ các Lõi Hextech cho đến các trang bị, do đó chỉ số Hút Máu Toàn Phần từ Hấp Thụ Sinh Hóa không mấy hấp dẫn. Trong khi đó, hiệu ứng từ Siêu Công Nghệ cũng được cho là không mạnh về cuối trận và con số mà các tướng chủ lực nhận được là quá ít. Do đó, khi hai hiệu ứng này xuất hiện thì người chơi không nên xây dựng đội hình xung quanh Đột Biến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Xạ Thủ Miss Fortune carry – cân cả Yone

Mạnh nhưng cần điều kiện

Tiếp theo là đến Tuyến Đa Bào, nó cung cấp cho tướng Đột Biến SMCK kèm thêm khả năng cao tung ra thêm một đòn đánh. Đây là hiệu ứng mạnh nhưng chỉ phù hợp với Kog’Maw và Kai’Sa. Vì thế, nên được sử dụng trong đội hình slowroll Kog’Maw – Liên Xạ.

Cả 6 tướng Đột Biến đều có khả năng gánh đội tốt

Hiệu ứng Kẻ Ăn Tạp, tăng chỉ số cho tướng Đột Biến khi đồng minh bị hạ gục có một cách sử dụng rất hiệu quả. Đó là việc kết hợp với Lõi Công Nghệ cho 2 Hình Nhân Thế Mạng. Việc để 2 Hình Nhân này ở tuyến đầu và bị hạ gục trước sẽ nhanh chóng giúp tướng Đột Biến có 2 stack miễn phí.

Nên được tận dụng nhất

Với đội hình sử dụng Malzahar hay Cho’Gath chủ lực thì hiệu ứng Tiến Hóa Biến Dị và Mạng Lưới Thần Kinh rất được ưa chuộng. Hầu hết các tướng Biến Dị đều có khả năng sinh tồn cao, do đó đều có thể tận dụng tốt các chỉ số cộng thêm từ SMCK, SMPT, Máu và dễ đạt được mốc tối đa. Trang bị thích hợp cho Cho’Gath và Malzahar trong trường hợp này nên là Kiếm Súng Hextech. Trong khi đó, khả năng Giảm Năng Lượng dùng chiêu thì rất dễ để thấy sự hiệu quả.

Cuối cùng, hiệu ứng được cho là mạnh nhất của tướng Đột Biến chính là Hư Không Hóa. Khả năng kết liễu ngay lập tức tướng được dưới 20% Máu được cho là rất bá đạo, có thể khắc chế hầu hết đội hình sử dụng dàn tank mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Đây là hiệu ứng nên được người chơi tận dụng nhất khi xuất hiện trong bất kì ván đấu nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày