Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 9 preview: Tộc Shurima – câu kéo để trở nên mạnh mẽ hơn

Đấu Trường Chân Lý mùa 9 preview: Tộc Shurima – câu kéo để trở nên mạnh mẽ hơn

Team XemGame | 12/06/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong series preview trước những hiệu ứng Tộc/Hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 9, hãy cùng Xemgame tìm hiểu về Tộc Shurima.

Để người chơi có cái nhìn toàn cảnh về Tộc/Hệ, hiệu ứng, cũng như vài cách ghép đội hình phù hợp cho chúng trong Đấu Trường Chân Lý mùa mới. Hãy cùng Xemgame tìm hiểu toàn tập về Tộc Shurima, một trong những Tộc có thể nâng cấp sức mạnh tất cả các tướng thuộc Tộc lên tầm cao mới, miễn là người chơi câu kéo đủ lâu :

https://youtu.be/OM7L5C4b4NM

Đầu tiên hãy tìm hiểu về hiệu ứng của Shurima :

Tướng: Cassiopeia (1), Renekton (1), Taliyah (2), Akshan (3), Azir (4), Nasus (4), K’Sante (5)

Mỗi 4 giây, tướng Shurima hồi 5% Máu tối đa. Sau 8 giây, chọn tướng Shurima Thăng Hoa nhận thêm 20% Máu tối đa và 35% tốc đánh.

  • (3) Tướng Shurima mạnh nhất được Thăng Hoa
  • (5) Tất cả tướng Shurima đều Thăng Hoa
  • (7) Tất cả tướng Shurima đều Thăng Hoa ngay ở đầu trận
  • (9) Tương tự trên, tăng thêm 50% chỉ số Thăng Hoa.

Tướng mạnh nhất sẽ là những đơn vị đang có nhiều trang bị nhất trên người > rồi đến cấp vàng và cấp sao, nên bạn có thể dễ dàng chọn ra chủ lực cho mình và để buff từ Shurima đến chính xác vị tướng đó chỉ bằng việc dồn đồ cho nó như bình thường khi chỉ chơi 3 Shurima.

Tuy vậy trong hầu hết thời gian việc lựa chọn Shurima mạnh nhất không phải là vấn đề vì phần lớn đội hình sử dụng tốt Tộc này đều sẽ kích 5 để tất cả tướng đều nhận được chỉ số.

Do bản chất cần phải kéo dài giao tranh để chờ đến mốc Thăng Hoa 8 giây nên chúng ta sẽ tận dụng một Tộc khác có khả năng câu kéo cực mạnh đó là Frejlord. Khi chỉ cần 2 Frejlord là chúng ta sẽ làm choáng toàn bộ đội hình đối phương rồi.

Đội hình mạnh nhất sẽ là 5 Shurima và 2 Frejlord, với những chủ lực chính sẽ là Nasus, Azir, K’Sante. Bản thân Azir là một vị tướng mạnh mà không cần kích Hệ khác, nên chúng ta chỉ cần chú ý đến trang bị cho hắn trong lúc giữ những tướng Shurima lại mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Riot Games giấu “thông số” của mùa 9 khiến cộng đồng cờ thủ tức giận

Với lượng tốc đánh cộng thêm khủng, thì Cuồng Đao sẽ là món trang bị yêu thích nhất mà nhiều chủ lực của Shurima có thể dùng được dù bạn đang có nhiều đồ AP hay AD.

Nếu ra nhiều Akshan thì có thể sử dụng đội hình Mắt Tử Thần reroll và giảm số lượng Shurima xuống nhưng vẫn hiệu quả :

Cuối cùng không thể không kể đến đội hình tối thượng với Tộc này với 9 Shurima. Tuy vậy kiểu đội hình này yêu cầu bạn phải có khá nhiều Ấn và lên cấp 9, trong lúc hi sinh slot tướng cho những tướng cấp thấp như Taliyah hay Cassiopeia nên hãy cân nhắc kỹ nếu muốn sử dụng vì chúng ta sẽ khá yếu trước những đội hình đánh late như bình thường khác :

Nhìn chung, Azir là một chủ lực mạnh mà không cần kích hoạt quá nhiều thứ để hiệu quả, và Shurima chính là Tộc duy nhất cần thiết để hắn nâng tầm lên thành một trong những tướng bị tranh giành nhất mùa 9. Hãy thử qua Tộc shurima trong mùa 9 nếu bạn là người chơi có lối đánh flex và không quá quan trọng việc chơi đội hình gì từ sớm.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày