Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Nâng cấp đội hình Đấu Sĩ với chủ lực Kai’sa

Đấu Trường Chân Lý: Nâng cấp đội hình Đấu Sĩ với chủ lực Kai’sa

Team XemGame | 12/04/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Đấu Sĩ Renata Glasc giờ đây đã trở nên hiệu quả hơn rất nhiều khi kết hợp với Kai’sa trong bản 12.6b.

Từng làm chủ meta với lối chơi xoay quanh Ô Thần Tượng trong DTCL mùa 6, thế nhưng Kai’sa lại dần biến mất trong mùa 6.5 khi không tìm được đội hình nào phù hợp. Dù mang hai Tộc Hệ khá mạnh là Thách Đấu và Đột Biến nhưng rõ ràng Kai’sa hiện tại không thích hợp khi xếp vào hai đội hình đó.

Và mới đây, một sự thay đổi nhẹ trong phiên bản 12.6b đã giúp Kai’sa trở lại mạnh mẽ. Đó là việc trang bị Áo Choàng Bóng Tối giờ giúp cho tướng đang Tàng Hình khả năng tấn công đối thủ. Do đó với một tướng mang tính chất Sát Thủ như Kai’sa, đây quả thực là trang bị lý tưởng để giúp vị tướng này tối đa hóa lượng Sát Thương gây ra về cuối trận.

Kai’sa có nhiều đất diễn hơn với Áo Choàng Bóng Tối

Về mặt đội hình, Kai’sa sẽ kết hợp với Đấu Sĩ và Renata Glasc, từ đó tạo nên bộ khung vững chắc với nguồn Sát Thương hỗn hợp cực uy tín về cuối trận.

Cách vận hành

Đây là đội hình tướng chủ lực 4, 5 vàng nên ưu tiên lên cấp 8 sớm nhất có thể. Người chơi sẽ xây dựng xung quanh bộ khung Đấu Sĩ như đội hình Renata Glasc chủ lực thông thường.

Ưu tiên ghép trước Quỷ Thư Morello và Áo Choàng Bóng Tối, đây là 2 trang bị không thể thiếu cho Renata Glasc và Kai’sa trong đội hình này.

Malzahar có thể giữ trang bị cho Renata Glasc lẫn Kai’sa ở giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu trận, bộ khung Đấu Sĩ kết hợp với bất kì tướng sử dụng SMPT nào cũng đều giữ máu tốt. Trong đó, những tướng như Malzahar, Morgana,… sẽ tối ưu nhất trong việc giữ trang bị cho Renata Glasc. Trong đó các tướng Sát Thủ sẽ giữ trang bị Kai’sa hiệu quả.

Không giống như những đội hình Đấu Sĩ ở các mùa trước, với sự góp mặt của Vi và Tahm Kench thì đội hình này vẫn có Sát Thương khá ổn ở tuyến đầu. Từ đó khiến cho đội hình không phụ thuộc quá nhiều vào hàng sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Brand 4 trang bị trong bản 12.6B

Với bộ khung 4 Đấu Sĩ, 3 Cảnh Binh ở cấp 8, đội hình này sẽ câu đủ thời gian để Renata Glasc và Kai’sa gây sát thương. Tối ưu ở cấp 9 với việc đưa thêm Silco vào.

Đội hình ở cấp 8: Vi, Tahm Kench, Jayce, Zac, Sejuani, Renata Glasc, Viktor, Kai’sa.

Trang bị cần thiết

Kai’sa: Áo Choàng Bóng Tối, Kiếm Súng Hextech

Ranata Glasc: Quỷ Thư Morello, Bùa Xanh

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5569 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày