Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị bất ngờ được Riot buff thêm hiệu ứng trong bản 10.16

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị bất ngờ được Riot buff thêm hiệu ứng trong bản 10.16

Team XemGame | 08/08/2020 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) bản 10.16 đã thêm nhiều hiệu ứng mới vào những trang bị ít ai dùng, cùng điểm lại xem chúng đã được chỉnh sửa gì.

Nắm Đấm Công Lý

Không hẳn là item yếu, tuy nhiên tướng phù hợp nhất với Nắm Đấm Công Lý là Kayle lại bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý trong bản update giữa mùa nên món đồ này trở nên bị quên lãng. Bên cạnh đó thì tính “may rủi” của món đồ này cũng khiến cho người ta phải suy nghĩ về việc nên dùng nó hay không khi mà hiệu ứng tăng 50% sát thương mạnh hơn quá nhiều so với chuyện chỉ hồi 50 máu mỗi đòn đánh.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ được Riot buff từ hàng thải lên vàng ròng tại bản 10.16 - Ảnh 1.

Vì thế mà ở bản 10.16, Riot Games đã buff mạnh cho item này khi hiệu ứng cũ bị loại bỏ, thay vào đó là khả năng hồi máu sẽ dựa theo 50% sát thương gây ra từ đòn đánh thường hay kỹ năng của tướng. Điều này có nghĩ là dù ở trạng thái nào, tấn công hay phòng thủ, thì nó đều có tác dụng chứ không bị quá một màu như trước nữa. Thậm chí item này còn khiến cho Master Yi nói riêng và đội hình 6 Kiếm Khách nói chung mạnh một cách không tưởng.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ được Riot buff từ hàng thải lên vàng ròng tại bản 10.16 - Ảnh 2.
Master Yi Nắm Đấm Công Lý đang là meta mới hiện tại

Dao Điện Statikk

Dù được xem là item khá tốt ở các bản trước nhưng Dao Điện Statikk chưa bao giờ được đặt trong hàng ngũ những món đồ mạnh nhất. Lý do thì cực kì dễ hiểu, sát thương của món đồ này càng về cuối trận càng yếu và phụ thuộc nhiều vào tốc độ đánh của tướng sở hữu, gần như chỉ duy nhất Xayah là sử dụng tốt món đồ này mà thôi. Và khi người ta tìm ra lối build đồ mới mạnh hơn cho Xayah là Vô Cực Kiếm + Cung Xanh thì món đồ này bị bỏ xó là điều cực kì tự nhiên.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ được Riot buff từ hàng thải lên vàng ròng tại bản 10.16 - Ảnh 3.

Để giải quyết vấn đề này thì Riot Games đã tìm cách thêm sát thương chuẩn vào món đồ này, tuy nhiên chỉ trong điều kiện đối thủ nhận sát thương được buff khiên hoặc bị khống chế. Đương nhiên là Riot phải đưa ra những điều kiện khó như vậy để khống chế sự bá đạo của món đồ này, sát thương chuẩn là thứ rất khó kiểm soát nên cách làm của Riot chỉ đơn giản là cẩn thận mà thôi.

Phá Kiếm

Với việc các đội hình Pháo Thủ bị nerf mạnh và nhường chỗ cho các team Xạ Thủ, món đồ đặc thù như Phá Kiếm cũng tự nhiên mà bị bỏ xó. Thi thoảng chúng ta sẽ được thấy món đồ này trong tay những Ekko, Irelia của team Siêu Công Nghệ, tuy nhiên nó chỉ dừng mức độ item tình huống và khắc chế một vài vị tướng nhất định mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ được Riot buff từ hàng thải lên vàng ròng tại bản 10.16 - Ảnh 4.

Tuy nhiên với việc được tăng tỉ lệ kích hoạt hiệu ứng Cấm Đánh từ 25% lên 33%, Phá Kiếm đã quay trở về với vị thế của một món đồ dùng được chứ không phải là quá “phế thải” như cũ. Nhìn chỉ số tăng thì có vẻ ít nhưng việc tiết kiệm 1 đòn đánh để có thể Cấm Đánh đối thủ sẽ giúp cho sức mạnh đầu trận của các đội hình Pháo Thủ được tăng lên rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot Games hé lộ chủ đề Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đầy huyền ảo

Hơn nữa việc món đồ này tăng cả giáp và kháng phép giúp cho chủ lực tuyến sau của bạn cứng cáp hơn rất nhiều và không sợ Mật Thám nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ được Riot buff từ hàng thải lên vàng ròng tại bản 10.16 - Ảnh 5.
Lucian được buff gián tiếp cực kì mạnh với sự thay đổi của Phá Kiếm

Những lựa chọn khác

Kiếm Súng Hextech: Dù sở hữu thêm một lớp khiên trị giá 400 máu, tuy nhiên món đồ này lại quá khó dùng khi sở hữu món đồ thành phần là Kiếm B.F và Gậy Quá Khổ.

Cuồng Cung Runaan: Dù được buff thêm sát thương nhưng món đồ này không quá khác biệt so với các phiên bản trước, món đồ này vẫn cực kì khó dùng khi đòi hỏi tướng của bạn có hiệu ứng đòn đánh cực kì mạnh hay sở hữu những item như Phá Kiếm, Bùa Đỏ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày