Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Ra mắt tính năng đánh dấu đối thủ đã gặp trong 12.4

Đấu Trường Chân Lý: Ra mắt tính năng đánh dấu đối thủ đã gặp trong 12.4

Team XemGame | 11/02/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây chắc hẳn là tính năng vô cùng tiện ích, giúp cho người chơi dễ dàng đoán định được đối thủ trong mỗi vòng đấu.

Kể từ khi được ra mắt cho tới nay, cơ chế xếp cặp đấu trong DTCL vẫn là điều khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Do đó, việc sắp xếp đội hình để đối phó với người chơi chuẩn bị gặp chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Nhiều game thủ đã giải quyết vấn đề này bằng việc sử dụng các tiện ích ngoài game, tuy nhiên đó không phải là thứ ai cũng có thể biết. Vì thế, Riot sẽ chính thức cập nhật thêm tính năng đánh dấu đối thủ kể từ phiên bản 12.4, cũng là lúc DTCL mùa 6.5 ra mắt.

Những đối thủ vừa gặp sẽ được đánh dấu để người chơi loại trừ

Theo những thông tin từ máy chủ thử nghiệm PBE, sẽ có những ký hiệu đặc biệt hiển thị bên dưới tên của các đối thủ trong một ván đấu. Cụ thể ký hiệu này thể hiện cho việc đâu là đối thủ mà người chơi mới gặp trong những vòng gần đây. Điều này sẽ giúp game thủ DTCL không cần phải sử dụng những ứng dụng bên ngoài mà vẫn có thể đoán định được đâu là đối thủ sắp tới, tất nhiên không phải là 100% nhưng tỉ lệ cũng sẽ cao hơn nhiều so với trước đây.

Ở giai đoạn đầu trận, việc nhận biết đối thủ sắp tới rất quan trọng khi nó sẽ giúp người chơi giữ chuỗi thắng, thua mà không bị phá một cách ngoài ý muốn. Đặc biệt, đối với những người chơi đội hình Ngoại Binh thì tính năng này hoàn toàn phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 6.5: Toàn tập tất cả Nâng Cấp Công Nghệ mới (Bậc 3)

Trong khi đó, Lõi Công Nghệ “Thấu Thị” sẽ là bản nâng cấp của tính năng trên

Trong khi đó ở giai đoạn cuối trận khi cạnh tranh những vị trí nhóm đầu, tính năng “đánh dấu đối thủ” sẽ giúp cho người chơi sắp xếp đội hình phòng thủ, khắc chế,… một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra, DTCL mùa 6.5 cũng mang đến một Lõi Công Nghệ khá thú vị đó chính là Thấu Thị. Nó cũng cung cấp cho người chơi khả năng nhận biết được đối thủ sắp tới, và có độ chính xác là 100%.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5568 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày