Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot Games thừa nhận Jinx đang là vị tướng 4 tiền yếu nhất!!!

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games thừa nhận Jinx đang là vị tướng 4 tiền yếu nhất!!!

Team XemGame | 17/08/2020 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Và họ cũng đang tìm cách để buff gián tiếp cho Jinx trong các bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) kế tiếp mà không khiến cô nàng trở nên mất kiểm soát.

Nói không quá thì đội hình Đấu Sĩ – Pháo Thủ chính là team mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thời điểm trước update giữa mùa. Không chỉ về mặt tộc – hệ đơn thuần, những kỹ năng của tướng trong đội hình này cũng phối hợp với nhau quá hoàn hảo. Bạn có Blitzcrank bắt chết 1 mục tiêu, Cho’Gath và Miss Fortune gây sát thương diện rộng, Jinx thì đóng vai trò dọn dẹp chiến trường. Đấu Sĩ – Pháo Thủ khi đó là đội hình hoàn hảo theo đúng nghĩa.

Miss Fortune bị loại khỏi Đấu Trường Chân Lý là mất mát quá lớn của team Đấu Sĩ – Pháo Thủ

Tuy nhiên hậu update giữa mùa với việc Cho’Gath và Miss Fortune bị xóa khỏi game, Đấu Sĩ – Pháo Thủ nói chung và Jinx nói riêng yếu đi quá nhiều. Có cảm giác rằng  đội hình Đấu Sĩ – Pháo Thủ mất đi một nửa sức mạnh dù bạn chơi không quá khác so với bản trước. Chính Riot Mortdog – Trưởng nhóm thiết kế lối chơi Đấu Trường Chân Lý – cũng phải thừa nhận điều này.

Riot Mortdog: “Jinx được buff thêm 5 SMCK và mọi người phàn nàn rằng cô ta sẽ quá mạnh. Tuy nhiên khi tôi nhìn vào chỉ số thống kê thì Jinx là tướng tệ hại nhất trong số những tướng 4 tiền. Vấn đề là, điều đó không khiến Jinx trở thành tướng yếu dù cho chỉ số có tệ. Jinx đang gặp vấn đề với meta game hiện tại và người chơi phải roll nhiều hơn để kiếm được unit này 2 sao trở lên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Không Tặc – Pháo Thủ mới toanh 10.16

Tôi nghĩ rằng bản thân Jinx là tướng ổn rồi nên không cần buff trực tiếp nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ tập trung vào việc nâng cấp những unit hỗ trợ cho vị tướng này, có thể là tăng sức mạnh cho Đấu Sĩ ở bản sau. Chúng tôi phải làm điều này cực kì cẩn thận, cả đội muốn đội hình xoay quanh Jinx mạnh hơn nhưng không định buff trực tiếp cho vị tướng này”.

Jinx sẽ được Riot Games buff một cách gián tiếp ở bản 10.17 tới

Về cơ bản thì Jinx trước và sau update giữa mùa không có thay đổi quá nhiều, đây bản chất vẫn là tướng dọn dẹp sàn đấu cực kì mạnh. Điều làm cho Jinx nói riêng và đội hình xoay quanh cô nàng này yếu đi là những tướng bá đạo khác như Miss Fortune, Cho’Gath đã bị loại bỏ rồi. Có thể ở bản tới Riot Games sẽ buff thêm cho Đấu Sĩ, thậm chí là vài tướng Nổi Loạn để các đội hình dùng Jinx mạnh hơn một chút.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4780 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày