Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot giảm nhẹ tỉ lệ ra tướng 5 vàng trong 12.2

Đấu Trường Chân Lý: Riot giảm nhẹ tỉ lệ ra tướng 5 vàng trong 12.2

Team XemGame | 17/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tỉ lệ người chơi sở hữu tướng 5 vàng ở cuối game giờ đây sẽ khó hơn trước, điều này được Riot cho là giảm bớt tính may rủi.

Trong DTCL mùa 6, Riot đã giới thiệu 7 tướng có giá trị 5 vàng xuất hiện trong cửa hàng. Và trong những phiên bản vừa qua, các tướng này đều lần lượt thể hiện được sức mạnh vượt trội khi ghép đúng đội hình, đặc biệt là khi ở mốc 2 sao.

Vì thế, nhiều lối chơi xoay quanh các tướng 5 vàng đã được xuất hiện, trong đó phổ biến nhất chính là việc lên cấp 8 sớm. Nhiều người chơi sẽ cố gắng tích tiền bằng nhiều cách, như giữ chuỗi thắng thua, ngoại binh,… rồi lên cấp 8 càng sớm càng tốt.

Tướng 5 vàng giờ sẽ khó ra hơn ở cấp 8

Với tỉ lệ 5% ra tướng 5 vàng ở cấp độ này, người chơi sẽ cố gắng roll tìm ra tướng thích hợp với trang bị rồi xoay bài theo vị tướng đó. Tuy nhiên, đây là một lối chơi theo kiểu “được ăn cả, ngã về không”, do đó Riot không mấy ủng hộ. Vì thế, đội ngũ cân bằng DTCL chuẩn bị cho một thay đổi quan trọng trong phiên bản sắp tới để hạn chế lối chơi nói trên.

Theo đó, tỉ lệ ra tướng 5 vàng ở cấp 8 sẽ bị giảm từ 5% về 4%. Với số lượng mỗi tướng 5 vàng chỉ là 10 đơn vị, việc giảm 1% thôi cũng ảnh hưởng rất nhiều. Giờ đây, việc lên cấp 8 sớm sẽ không còn đảm bảo khả năng ra tướng chủ lực mạnh như trước, vì thế người chơi cần phải cân nhắc xây dựng đội hình từ gốc, hoặc chơi xoay quanh các tướng 4 vàng. Bù lại, tỉ lệ ra tướng 5 vàng ở cấp 9 tăng tứ 15% lên 16%, đây được xem là phần thưởng xứng đáng bởi việc tích tiền lên cấp 9 không phải là điều dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mẹo kiểm soát hoàn toàn khả năng “nổ hũ” khi chơi Ngoại Binh

Sức mạnh của các tướng 5 vàng trong mùa 6 là rất lớn

Hiện tại, đây chưa phải là thay đổi chính thức nhưng đã được áp dụng trên máy chủ thử nghiệm PBE. Riot nhận xét rằng việc giảm tỉ lệ tướng 5 vàng là điều cần thiết và nó sẽ giúp hạn chế phần nào độ may rủi. Từ đó, giúp cho phần trăm kỹ năng trong các ván đấu DTCL sẽ có mức độ ảnh hưởng cao hơn. Những thông tin trong bản cập nhật DTCL 12.2 sẽ sớm được thông báo trong ngày tới trong khi phiên bản này dự kiến cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 20/1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5566 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày