Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog thả thính về những tướng sẽ xuất hiện trong mùa 5

Đấu Trường Chân Lý: Riot Mortdog thả thính về những tướng sẽ xuất hiện trong mùa 5

Team XemGame | 31/03/2021 10:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog bắt đầu thả thính về những vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 5 Phán Quyết.

Mùa 5 – Phán Quyết sẽ chính thức ra mắt game thủ vào cuối tháng 4 sắp tới. Với những thành công của mùa 3 và mùa 4 Đấu Trường Chân Lý, thì chúng ta có thể tin vào một tương lai khá xán lạng đang chờ game thủ thử qua.

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog bắt đầu thả thính về những vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 5 Phán Quyết :

Riot Mortdog: “Hôm nay tôi sẽ tiết lộ một chút thông tin về mùa 5 cho các bạn. Tôi sẽ nói sao cho thông tin bị lộ ra là ít nhất có thể nhé. Ở mùa 5 sắp tới, chúng ta sẽ sở hữu 2 vị tướng có giá 1 tiền với màu vàng là màu sắc chủ đạo”.

Tiếp tục thả thính về Phán Quyết : Có 1 tướng 3 vàng dùng kiếm

Theo những miêu tả của ông thì sẽ có 2 tướng 1 vàng với màu vàng làm chủ đạo rất có thể là Vayne và Nasus. Bởi vì tại mùa 1 và mùa 2, Vayne xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý với trang phục Vayne Hồ Quang cùng mức giá 1 tiền. Rất có thể cô nàng này sẽ tái xuất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 khi được đồng hành cùng Ashe – vốn cùng hệ Cung Thủ khi trước.

Còn tướng 1 tiền còn lại, cộng đồng liền nghĩ ngay đến Nasus – khi trong mùa 2 và mùa 4.5 hiện tại thì vị tướng này luôn có cái giá 1 vàng đi kèm với một bộ trang phục Thần Khuyển vàng chóe. Nên rất có thể chúng ta sẽ gặp lại Nasus trong Đấu Trường Chân Lý Phán Quyết.

Về vị tướng 3 tiền cầm kiếm, một loạt cái tên đã được cộng đồng liệt kê ra :

  • Yasuo
  • Gangplank
  • Kayle
  • Tryndamere
  • Master Yi
  • Garen
  • Riven
  • Fiora
  • Aatrox

Trong khi Yasuo Thần Kiếm và Riven Ma Kiếm (đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong mùa 5) quá “nổi” để trở thành tướng 3 tiền, thì những cái tên khác đều có khả năng xuất hiện ở hạng mục này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình mix Long Tộc/Cuồng Giáo reroll

Tuy vậy một số game thủ lại nghĩ ngay đến Veigo cùng khả năng biến hóa thành tướng đối phương sau khi hạ gục họ. Khi nếu đặt ở mục tướng 5 vàng thì hắn quá mạnh mẽ, còn đặt từ 3 vàng trở xuống thì hắn sẽ quá yếu để có thể hạ gục đối phương về cuối trận. Nên vị trí lưng lửng 3 vàng là phù hợp nhất.

Dù có dự đoán gì đi nữa, thì phải đợi đến khi Đấu Trường Chân Lý Phán Quyết cập bến PBE trong thời gian tới thì chúng ta mới biết được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6202 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày