Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot nerf hàng loạt tướng chủ lực, giảm tốc độ trận đấu trong 12.5b

Đấu Trường Chân Lý: Riot nerf hàng loạt tướng chủ lực, giảm tốc độ trận đấu trong 12.5b

Team XemGame | 09/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù vừa có hàng loạt thay đổi trong bản cập nhật 12.5b DTCL nhưng Riot vẫn chưa hài lòng khi cho rằng tốc độ trận đấu hiện tại là khá nhanh.

Kể từ khi được ra mắt trong bản 12.4, DTCL mùa 6.5 đã có khá nhiều vấn đề và Riot nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là những streamer có sức ảnh hưởng cao. Do đó, đội ngũ thiết kế DTCL đã liên tục làm việc để cho ra mắt bản cập nhật 12.5 với hàng loạt sự tăng giảm sức mạnh từ Tướng, Tộc Hệ cho tới các trang bị.

Tuy nhiên, chính Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế DTCL cũng cho rằng ông cảm thấy không hài lòng với tốc độ giao tranh trong từng vòng đấu. Việc các tướng có Sát Thương cao và bùng nổ, cộng thêm sự hỗ trợ từ nhiều Lõi Công Nghệ mạnh đã khiến cho một bên có sức mạnh lớn hơn dễ dàng đánh bại đối thủ trong một khoảng thời gian quá ngắn. Điều này không những làm người chơi khó có khả năng phán đoán và còn vô tình khiến một vài Lõi Công Nghệ bị phế đi (như Thăng Hoa).

Tất cả những tướng có khả năng gây sát thương cao đều bị giảm sức mạnh

Đầu tiên, những tướng chủ lực trong các đội hình reroll cực hot trong meta như Brand, Twitch, Talon, Corki được nhắm đến với việc giảm sát thương ở mọi cấp độ. Tiếp theo đó sẽ là các chủ lực 3, 4 vàng như Senna, Lucian, Irelia, Ahri, Draven cũng không tránh khỏi.

Những hiệu ứng tăng sát thương từ các Tộc Hệ cũng như Lõi Công Nghệ cũng là thứ bị giảm toàn diện trong phiên bản này. Riot cho biết mục đích của sự điều chỉnh này là để giảm lượng sát thương tổng trên tất cả các đội hình, từ đó giúp tốc độ mỗi vòng đấu sẽ kéo dài hơn so với trước đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sói điên Warwick từ kỳ thủ Trung Quốc

Riot mong muốn các vòng đấu sẽ diễn ra căng thẳng hơn

Do phiên bản 12.5 dự kiến sẽ kéo dài một tháng nên Riot bắt buộc phải ra gấp một bản vá để thay đổi tình hình trước khi cập nhật phiên bản lớn kế tiếp. Đây được xem là một lần cập nhật giữa bản có số lượng thay đổi lớn nhất từ trước tới nay.

Chính Riot Mortdog cũng lo ngại sự thay đổi gấp gáp này có thể dẫn đến khá nhiều sự biến động. Tuy nhiên khi vấn đề đang hiện hữu trước mắt thì đội ngũ DTCL cần chấp nhận rủi ro hơn là không làm gì. Phiên bản 12.5b dự kiến sẽ được cập nhật trực tiếp lên các máy chủ vào ngày 9/3.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày