Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý sắp cho phép quân cờ lên 4 sao hay thậm chí giáng cấp xuống 0 sao nào

Đấu Trường Chân Lý sắp cho phép quân cờ lên 4 sao hay thậm chí giáng cấp xuống 0 sao nào

Team XemGame | 10/07/2019 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý sắp cho phép các quân cờ có thể phá vỡ giới hạn sao với hiệu ứng mới của hai trang bị Giáp Thiên Thần và Tàn Kiếm.

Bên cạnh việc phát hành Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ chính thức, các phiên bản thử nghiệm của chế độ “nhân phẩm” này cũng liên tục được thực hiện trên máy chủ PBE nhằm tìm ra những hướng đi hiệu quả mà thú vị nhất cho trò chơi. Và một trong những thay đổi bước ngoặt mà Riot đang thử nghiệm là thay đổi Giáp thiên thần và Tàn Kiếm với một hiệu ứng mới cực kì thú vị.

Cụ thể thì Giáp thiên thần ở máy chủ PBE sẽ không chỉ giúp unit cầm trang bị này hồi sinh mà khi hồi sinh unit đó sẽ được tăng thêm 1 cấp độ tới hết round đấu. Và nếu trang bị này được đưa cho một unit 3 sao cầm thì unit đó hồi sinh sẽ có cấp độ 4 sao với sức mạnh vượt trội hầu hết với phần còn lại.

Hiệu ứng của giáp thiên thần mới

Kha’Zix với hiệu ứng nâng cao lên 4
Chỉ số của Warwick 4 sao, tuy vậy số sao hiển thị ở trên bảng thông tin vẫn là 3 sao (có lẽ chưa kịp cập nhật)

Tuy nhiên hiệu ứng tăng cấp cho unit hồi sinh chỉ có tác dụng một lần duy nhất khi có vài game thủ thử đưa nhiều Giáp thiên thần cho một unit, dù cho hồi sinh nhiều lần như cấp độ tối đa vẫn chỉ là 4 sao mà thôi.

Ở chiều hướng ngược lại thì cấp độ 0 sao cũng được thêm vào Đấu Trường Chân Lý, cụ thể là khi một unit cầm Tàn Kiếm ( trang bị này có phần trăm giảm 1 cấp độ của unit bị đánh ) đánh vào unit 1 sao, có cơ hội để giảm cấp độ xuống luôn 0 sao.

Hiệu ứng mới của Tàn Kiếm
Zed không còn sao nào, chỉ số cũng giảm mạnh

Nếu điều này thành sự thật thì Tàn Kiếm chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều hơn khi có khả năng biến những unit khủng của đối thủ thành những con lính biết dùng chiêu chỉ trong nháy mắt mà thôi. Ở phiên bản chính thức thì Tàn Kiếm đang là một trong những item ít được sử dụng nhất, hi vọng với thay đổi này sẽ mở ra nhiều lối xây dựng trang bị mới.

 

Đấu Trường Chân Lý sắp cho phép quân cờ lên 4 sao hay thậm chí giáng cấp xuống 0 sao nào

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3269 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày