Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn leo rank bằng bài open fort Sát Thủ

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn leo rank bằng bài open fort Sát Thủ

Team XemGame | 11/09/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài Open Fort Sát Thủ theo game thủ Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý Bắc Mỹ khẳng định sẽ luôn vào top 4, giúp leo rank rất tốt.

“Open Fort” là một khái niệm bắt nguồn từ Dota Auto Chess, là lối chơi “eco trắng”, “feed to win”. Với chiến thuật này, người chơi hoàn toàn không làm bất cứ một việc gì cả (không mua tướng, không nâng cấp tướng,…) nhằm đảm bảo mình chắc chắn sẽ thua trong các vòng đấu đầu tiên để lên 10 vàng nhanh nhất lấy lãi.

Hiện tại với hộp thần linh ban phước giúp người chơi lật kèo hay những bộ trang bị chuẩn ngày càng cần thiết để tướng phát huy hết sức mạnh của mình (mà người chơi open port có thể dễ dàng lấy trang bị thành phần ở vòng đi chợ). Open Port trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tuy vậy vẫn cần phải lựa chọn đội hình phù hợp đi kèm với nó.

Hôm nay hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu chiến thuật open fort Sát Thủ của game thủ Thách Đấu server Bắc Mỹ, với lời cam kết lúc nào cũng vào top 4 để leo rank.

Khởi đầu : Chọn Cung Gỗ hoặc Găng vì bộ trang bị chuẩn cho các Sát Thủ sẽ cần rất nhiều những trang bị thành phần này (Ấn Sát Thủ/Cung Xanh/Vô Cực/Cuồng Cung/Cuồng Đao)

Cách biết khi nào nên open fort : Open Fort tuy có ưu điểm nhưng cũng có nhiều nhược điểm để đối phương tận dụng, nên không phải lúc nào cũng thực hành được. Trong giai đoạn đầu nếu bạn không 2 sao được bất kỳ unit nào/không kích Tộc – Hệ/ có nhiều trang bị thành phần nhưng chưa muốn ghép đồ vội thì mới thực hành được.

Còn khi có Udyr 2 hoặc 3 Chiến Binh thì cứ chơi winstreak như thường.

Cố gắng 10 vàng trong 3 vòng đầu tiên : Trong 3 vòng đầu bạn sẽ tốn ít nhất 3 vàng nếu muốn vượt qua các bãi quái trơn tru, tuy vậy có 3 ngoại lệ có thể solo chúng ngon lành là : Poppy, Olaf và Udyr. Nếu có thể lên 10 vàng để lấy lãi thì hãy sử dụng mẹo trên ngay.

Vòng 2 : Đừng nên ghép đồ để chơi chuỗi thua tự nhiên, nếu có thể thì đặt 1-2 unit 2 sao vào để đội hình không thua quá sâu (thua nhưng vẫn giữ được nhiều máu nhất). Có thể đặt 1 con Kha’Zix ở mỗi góc để chúng hạ gục ngay tướng dàn sau. Nếu cần eco lên 10,20,30 có thể bán ngay Kha hoặc Gragas nhằm đảm bảo chuỗi thua và bạn luôn có thể tìm lại chúng ngay sau đó.

Vòng 2 đi chợ : có Xẻng để lên Ấn Sát Thủ thì lấy ngay > trang bị thành phần Cung Xanh > trang bị thành phần Cờ Lệnh. Nhớ là lấy trang bị trên tướng mắc nhất để bán ngay lấy tiền được.

Người Đá : ráng mà vượt qua được bãi quái này, thậm chí lên cấp 5 cũng được. Đừng say mê chuỗi thua mà thua cả con này thì …. chịu.

Vòng 3: Không cần roll cho đến 7, dùng vàng lãi lên cấp đều đều. Lấy các unit Sát Thủ hoặc những tướng có tiềm năng lên 2 sao để giữ máu. Giai đoạn này có thể ghép ngay Cung Xanh hay Giáp Băng, hoặc chừa lại Găng để ghép Ấn Sát Thủ (nếu lượm trong vòng đi chợ)

3-1 tới 3-5/3-6/4-1

Khi nào cần dứt chuỗi thua vào chơi bình thường lại :

Ngay khi vừa lên cấp 7 hoặc máu dưới 40 thì cần nghiêm túc lại. Roll xuống dưới để tìm Nocturne 2 hoặc unit Tà Thần khác, thường thì đội hình lý tưởng nhất sẽ như sau :

Giữ Vệ Binh để lấy tốc đánh cho Nocturne cho đến khi có Fiddlesticks. Vẫn giữ Rakan cho đến khi có Volibear vì tướng này kích Tái Tạo cho Ivern và có thể tank khá tốt trong giai đoạn giữa đến gần cuối.

Trang bị Ánh Sáng

Tốc đánh vô cùng quan trọng với Nocturne nên chúng ta sẽ ưu tiên những trang bị mang đến chỉ số này :

Đại Bác > Cuồng Cung/Cờ Lệnh/Vô Cực>Khăn Giải Thuật (chém không lo cc)/Giáp Thiên Thần Thần/Phong Kiếm (cho tốc đánh toàn đội)/Giáp Băng

Nếu có Đại Bác Ánh Sáng, bạn đã đảm bảo vào top 4 trừ khi gặp lobby toàn các nút D thần thánh high roll

Đồ chuẩn Nocturne : Vô Cực/Cung Xanh/Đại Bác Ánh Sáng (Cung Xanh là trang bị cần thiết nhất nên luôn ưu tiên ghép nó, nếu không có Vô Cực có thể thay bằng Cuồng Cung,)

Diana : Tim Băng/Quỷ Thư

Tướng kế bên Nocturne : Cờ Lệnh (ưu tiên)/Vuốt Bẫy (có cũng được, không có cũng không sao)

Nếu không tìm được đồ Ánh Sáng cho tốc đánh và không ghép được Cờ Lệnh thì chơi rất khó khăn và nhiều khả năng out top, cố gắng đừng top 8 thôi.

Ấn Sát Thủ : Cho Fiddlesticks là chuẩn bài nhất khi có rất nhiều đội hình sẽ xếp chụm lại khi gặp Sát Thủ, và đó là lúc Fiddlesticks tỏa sáng

Đồ chuẩn Fiddle : Ấn Sát Thủ/Giáp Thiên Thần hoặc Vô Cực/đồ cho AP.

Mẹo khi có Sách Chọn Ấn : những Ấn mà bạn có thể chọn trong sách bị ảnh hưởng bởi đội hình bạn vừa chơi trong vòng vừa rồi, nên đừng mở Ấn bậy bạ trong giai đoạn giữa game mà hãy lựa lúc bạn vừa chơi xong đội hình chuẩn Tà Thần/Sát Thủ hãy mở để có tiềm năng ra 2 Ấn quan trọng này nhất.

Thứ tự ưu tiên khi chọn :

Ấn Sát Thủ>Ấn Tà Thần>Ấn Vệ Binh>Ấn Ma Sứ

Khi nào cố roll Noc 3 ở cấp 7/khi nào nên lên cấp tiếp

Tùy thuộc vào lượng máu/vàng đang có, và số lượng Nocturne đang giữ. Ví dụ nếu đang có 5 con, 50 vàng ở 5-1, thì roll là lựa chọn chuẩn nhất, còn nếu như chỉ có 3 Noc (2 sao) hoặc có nhà khác cũng đang đi, thì lên cấp để tìm thêm Veigo/Volibear hợp lý hơn.

Nên nhớ là Noc 3 là điều kiện cần để top 1 nhưng bạn vẫn có cơ hội chiến thắng với Noc 2 nếu có đồ hợp lý và đối phương không quá mạnh. Tất nhiên trong giai đoạn cuối hoàn toàn phụ thuộc vào ai xếp bài đẹp hơn và đỏ hơn khi roll thôi.

Bài tiêu chuẩn : 6 sát Thủ/4 Tà Thần với Ấn Sát Thủ cho Fiddle, nếu không thì bỏ Kha’Zix ra và thêm Rakan /Gwen/Teemo/Lulu.

This image has an empty alt attribute; its file name is chien-thuat-open-fort-sat-thu-1.jpg

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5084 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày