Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý sẽ có bản mở rộng Nguyên Tố Trỗi Dậy, với rất nhiều tướng mới cập nhật

Đấu Trường Chân Lý sẽ có bản mở rộng Nguyên Tố Trỗi Dậy, với rất nhiều tướng mới cập nhật

Team XemGame | 16/10/2019 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản mở rộng Nguyên Tố Trỗi Dậy sẽ giới thiệu hàng loạt Tộc Hệ, trang bị mới, và thậm chí thay đổi hoàn toàn những tướng hiện có.

Ghi chú : có sub tiếng Việt, chọn cc – Vietnamese

Để giữ cho meta của Đấu Trường Chân Lý luôn tươi mới thì việc chỉnh sửa hàng tháng có vẻ như vẫn là chưa đủ. Vì thế Riot Games quyết định họ sẽ ra mắt tính năng mới gọi là Gói Mùa Giải, theo đó thì Đấu Trường Chân Lý sẽ luân phiên thay đổi xoay vòng từ ba đến bốn tháng một lần. Những tướng, Tộc và Hệ để người chơi luôn khám phá ra những meta mới.

Gói Mùa Giải sẽ tập trung vào khám phá vũ trụ rộng lớn của Liên Minh Huyền Thoại, bằng cách tổng hợp tất cả các tướng và trang phục mà LMHT đã sáng tạo trong 10 năm vừa qua. Rất có thể trong tương lai chúng ta sẽ có những Tộc Hệ là những dòng trang phục nổi tiếng như Siêu Phẩm, Đạo Tặc Vũ Trụ…. Đây là bước đi vô cùng sáng suốt của LMHT để luôn giữ DTCL mới mẻ.

Gói Mùa Giải đầu tiên sẽ mang tên gọi  Nguyên Tố Trỗi Dậy (giống với tên gọi của tiền mùa giải LMHT) Nội dung chính của gói mùa giải mới sẽ xoay quanh các nguyên tố, cho người chơi cơ hội trải nghiệm nhiều chiến thuật mới với ít nhất 17 vị tướng/trang bị mới. 

Trong hình ảnh preview ở phía trên chúng ta có thể chỉ ra những tướng mới bao gồm

  • Thresh Biển Sâu, Syndra Biển Sâu, Vladimir Biển Sâu, Nautilus – có thể là theme chính là nguyên tố Nước
  • Aurelion Hỏa Kim Giáp – nguyên tố Lửa, Hỏa Ngục
  • Jax Thần Trượng – có thể là hệ Thần Bí
  • Nasus, Renekton – Tộc Sa Mạc

Trong đó, gói mùa giải mới đầu tiên có tên gọi “Nguyên Tố Trỗi Dạy” sẽ xuất hiện trong các cụm máy chủ chính thức của LMHT vào ngày 05/11 sắp tới. Trước đó vài tuần thì những thay đổi này sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm.

Olaf, Annie, Thresh,Zyra, KogMaw, Sivir  cùng các Tộc Sa Mạc/Hỏa Ngục/Độc và Hệ Triệu Hồi/Thần Bí là những thứ mới mẻ sắp được cập nhật trong DTCL. Bên cạnh đó Zed trong trang phục Lôi Kiếm cũng có sự xuất hiện, nhiều khả năng Zed sẽ được đổi từ hệ Sát Thủ sang Nguyên Tố cho phù hợp với theme chính của bản cập nhật này.

Đấu Trường Chân Lý sẽ có bản mở rộng Nguyên Tố Trỗi Dậy, với rất nhiều tướng mới cập nhật

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2743 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày