Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Sẽ nerf khẩn cấp JinX, Draven, Lucian và Kayle trong phiên bản 9.16B

Đấu Trường Chân Lý: Sẽ nerf khẩn cấp JinX, Draven, Lucian và Kayle trong phiên bản 9.16B

Team XemGame | 17/08/2019 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

JinX vừa mới ra mắt nhưng đã tỏ ra quá bá đạo trong bộ Xạ Thủ.

Dù cho phiên bản 9.16 vừa mới ra mắt chưa lâu nhưng bản 9.16b đã chuẩn bị được đưa vào Đấu Trường Chân Lý khi tình trạng nhà nhà spam Draven và Jinx đang đi quá xa. Đây là 2 unit có thể gây sát thương khủng từ khoảng cách an toàn, có nghĩa là nếu bạn không chơi Sát Thủ thì không có cách gì hạ được chúng.

Và mới đây thì trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Đấu Trường Chân Lý – Stephen “Mortdog” Mortimer – đã tiết lộ những chi tiết về ban 9.16b. Theo chia sẻ của Mortdog thì nhóm unit được buff sẽ là Anivia, Gnar và Morgana, đây đều là những con bài gây sát thương và khống chế diện rộng tốt nhưng cần đội hình thích hợp để mạnh.

Trong khi đó những kẻ bị nerf sẽ là Draven, Jinx, Kayle, Lucian và tộc Quý Tộc, Draven và Jinx thì đã giải thích ở trên rồi, còn Kayle và Lucian thì nhiều khả năng sẽ bị tăng năng lượng sử dụng chiêu thức. Kayle có tầm ảnh hưởng quá lớn nếu so với các tướng 5 tiền khác khi cô nàng này có thể bảo kê cả đội hình liên tục vơi Bất Tử Hộ Thân của mình.

Kayle quá mạnh với Bất Tử Hộ Thân của mình

Về Quý Tộc thì đây là một minh chứng cho việc “chữa lợn lành thành lợn què” của Riot, trước đây thì combo Noble chỉ tăng giáp thôi và bị khắc chế bởi sát thương phép. Tuy nhiên khi Riot tăng luôn cả chỉ số kháng phép cho tộc này khiến cho các Quý Tộc quá khỏe và khó chết, có lẽ họ sẽ tiếp tục giảm lượng giáp và kháng phép xuống ở phiên bản tới.

 

Đấu Trường Chân Lý: Sẽ nerf khẩn cấp JinX, Draven, Lucian và Kayle trong phiên bản 9.16B

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 445 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày