Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Shyvana sắp được nâng cấp trong bản 12.12, “thổi tung” cả bản đồ ở mốc 3 sao

Đấu Trường Chân Lý: Shyvana sắp được nâng cấp trong bản 12.12, “thổi tung” cả bản đồ ở mốc 3 sao

Team XemGame | 10/06/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức mạnh của Shyvana ở bản đầu tiên của ĐTCL mùa 7 được đánh giá là chưa tương xứng với mức giá 10 vàng.

Shyvana là một trong ba tướng Rồng Thần có mức giá lên tới 10 vàng trong ĐTCL mùa 7. Thế nhưng khi Aurelion Sol và Ao Shin đang được xếp vào nhóm tướng carry cực mạnh thì Shyvana vẫn chưa thể hiện được nhiều.

Trong đội hình Cuồng Long, Shyvana thường được xếp vào ở những cấp độ cuối để kích 9 Cuồng Long, đồng thời tạo hiệu ứng Hất Tung và bổ sung thêm lượng Sát Thương. Trong đội hình này, Xayah và Swain được ưu tiên làm chủ lực hơn, hay thậm chí là Sett và Senna trong đội hình reroll. Vì thế, Riot muốn thay đổi một chút để vị tướng 10 vàng của đội hình này có sức ảnh hưởng lớn hơn.

Shyvana sẽ phun lửa lâu và mạnh hơn trong phiên bản 12.12

Thành viên đội thiết kế ĐTCL mùa 7, impuuuu, mới đây đã chia sẻ trên Twitter cá nhân về kế hoạch nâng cấp sức mạnh cho Shyvana trong phiên bản sắp tới. Cô cho biết mọi thứ đã được chuẩn bị để thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Shyvana chuẩn bị được cập nhật trên PBE. Chúng tôi dự định sẽ để chiêu Hơi Thở Của Lửa diễn ra lâu hơn, đồng thời Shyvana có thể dọn sạch sàn đấu trong lúc di chuyển.” Nữ nhân viên Riot cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Bất tử với đội hình Ezreal reroll – Ngọc Long, cực dễ vào top 4

Những tướng “lỗi” như Nami chắc chắn sẽ được điều chỉnh

Bên cạnh đó, impuuuu cũng hé lộ Shyvana 3 sao sẽ có một hiệu ứng rất bá đạo. Rõ ràng việc nâng cấp một tướng 10 vàng lên 3 sao không phải là điều dễ dàng trong ĐTCL, vì thế việc tưởng thưởng cho người chơi làm được điều này một sức mạnh hủy diệt cũng là xứng đáng.

Sếp lớn ĐTCL, Riot Mortdog, cũng đánh giá cao về việc chỉnh sửa Shyvana này. Bên cạnh đó, ông còn tiết lộ rằng đây là “một trong những tướng được làm lại”, do đó bản cập nhật 12.12 tiếp tục sẽ có nhiều thay đổi về sức mạnh của Tướng và Tộc Hệ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5802 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày