Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Sổ Hộ Nghèo – Nâng Cấp bị xem thường nhưng thật ra lại “bá” nhất?

Đấu Trường Chân Lý: Sổ Hộ Nghèo – Nâng Cấp bị xem thường nhưng thật ra lại “bá” nhất?

Team XemGame | 07/12/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có nhiều điểm mạnh nhưng bạn chỉ nên lấy Sổ Hộ Nghèo trong lần chọn đầu tiên, vì nó chỉ phát huy tác dụng mạnh nhất ở đầu và cuối game.

Có lẽ nhiều người vẫn chưa dùng Sổ Hộ Nghèo vì nói thật hiệu ứng của Nâng Cấp Công Nghệ này nghe qua rất khó dùng.

Sổ Hộ Nghèo :

Khi người sử dụng có dưới 10 vàng ở cuối lượt , thì sẽ được nhận thêm 2 vàng.

Thoạt đầu thì nhiều người sẽ kết luận ngay rằng lõi này chỉ dùng cho những bài hyper roll hết tiền đến chết đúng không? Sai rồi, Nâng Cấp Công Nghệ này không chỉ có tác dụng đó mà còn có thể điều tiết trận đấu rất tốt nếu bạn biết cách tận dụng nó cho hợp lý trong các chiến thuật khác nhau.

Đầu tiên, có thể thấy nếu lấy được Sổ Hộ Nghèo ngay trong lần chọn đầu tiên, thì bạn sẽ rất nhanh chóng lên đến mốc 10 vàng để lấy lãi nhanh nhất (Thậm chí có thể có lợi tức từ 20 vàng ngay từ 1.4 nếu ra toàn tướng 3 vàng sau vòng quái đầu).

Với việc có Sổ Hộ Nghèo ở đầu game thì người chơi sẽ giàu hơn những khác rất nhiều, mọi người có thể lên 5 vào 2-2, lên 6 vào 2-6 hoặc donkey roll (roll cạn tiền mỗi vòng cho đến khi có cờ nâng cấp) khi các người chơi khác đang tích tiền. Qua đó giữ máu hoặc đẩy máu lobby cực kì tốt làm tiền đề đánh nhau late game.

Vàng là tài nguyên quan trọng nhất trong ĐTCL và Sổ Hộ Nghèo sẽ cho bạn rất nhiều vàng!!!

Một số người nghĩ rằng Sổ Hộ Nghèo yếu vì lâu dài mình sẽ thọt tiền hơn những người khác, nhưng đó là vì họ chưa sử dụng đúng mà thôi. Có một mẹo để tận dụng Nâng Cấp này là : Khi bài đủ mạnh và tầm cấp 6 và 7, có thể ôm các con 2-3-4 tiền mà mình không cần để cho tiền luôn dưới 10 vàng và kích được Nâng Cấp này mỗi vòng trước khi bán để eco lại.

Một cách khác để tận dụng Sổ Hộ Nghèo là bạn cần chơi một cách hổ báo vô cùng, lên cấp sớm khi đủ tiền (lý tưởng là 8-9). Khi đó do đã dồn hết tiền vào cấp rồi nên Sổ Hộ Nghèo sẽ kích hoạt và cho chúng ta tiền mỗi vòng để tiếp tục donkey roll những quân cờ mạnh bổ sung cho đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bị fan cà khịa, Faker quyết tâm tryhard lên rank Bạch Kim ĐTCL

Có nhiều điểm mạnh nhưng bạn chỉ nên lấy Sổ Hộ Nghèo trong lần chọn đầu tiên, vì nó chỉ phát huy tác dụng mạnh nhất ở đầu và cuối game. Vận may của bạn cũng là một trong những hạn chế khi chơi Sổ Hộ Nghèo vì có thể roll sạch tiền mà cũng không nâng cấp được cờ cần thiết và out top.

Bài viết ở trên đã cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn về Sổ Hộ Nghèo, hãy cố tận dụng Nâng Cấp Công Nghệ Bậc 1 này hơn nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5073 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày