Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tái hiện đội hình “Dương Quá – Cô Cô” siêu cân bằng trong mùa 7

Đấu Trường Chân Lý: Tái hiện đội hình “Dương Quá – Cô Cô” siêu cân bằng trong mùa 7

Team XemGame | 14/06/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình xoay quanh bộ đôi tướng chủ lực 4 vàng, Talon và Xayah, được đánh giá là mang đến độ cân bằng hoàn hảo về giai đoạn cuối trận.

Meta trong phiên bản đầu tiên của ĐTCL mùa 7 được đánh giá là khá đa dạng, từ những đội hình reroll tướng rẻ tiền cho tới đội hình của những tướng Rồng Thần đều có khả năng phát huy được sức mạnh. Và mới đây, một đội hình hết sức cơ bản không thuộc 2 trường hợp trên đang dần xuất hiện ở những bậc rank cao.

Từng kết hợp tốt với Morgana để tạo nên đội hình trứ danh trong ĐTCL mùa 4.5, Talon một lần nữa xuất hiện trong mùa 7 với vai trò quen thuộc. Giờ đây, vị tướng Sát Thủ 4 vàng này sẽ kết hợp cùng Xayah để tạo nên một bộ đôi chủ lực có thể tấn công cả hai tuyến đội hình của đối thủ.

Cách xây dựng

Đây là đội hình với cách triển khai khá quen thuộc đối với những người chơi ĐTCL trong suốt các mùa giải qua. Talon và Xayah sẽ là chủ lực với các trang bị gây Sát Thương, trong khi các tướng còn lại sẽ chống chịu, gây hiệu ứng và hỗ trợ kích hoạt Tộc Hệ.

Khung đội hình cơ bản

Với các tướng chủ lực 4 vàng, người chơi cần lên cấp 8 càng sớm càng tốt để nhanh chóng có được bộ khung như ý. Trong vài trường hợp, người chơi có thể roll ở cấp 7 để định hình khung, đồng thời có được Talon và Xayah sớm.

Đấu Sĩ, Kỵ Sĩ sẽ là dàn chắn ban đầu trong khi những tướng Sát Thủ, Xạ Tiễn đóng vai trò gây Sát Thương. Khi tròn bài ở cấp 8, việc kích hoạt được mốc 3 Bang Hội sẽ mang đến cho toàn bộ đội hình một lượng chỉ số cả công và thủ khá ổn định. Trong đó, chủ lực Talon được hưởng lợi với các chỉ số tăng gấp đôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Cách “bán máu cho quỷ” chuẩn chỉ nhất với nâng cấp Khế Ước Quỷ Dữ

Tiếp tục roll ở cấp 8 để đạt ngưỡng sức mạnh khi các tướng đều lên 2 sao. Lúc này, có thể cân nhắc lên cấp 9 để thêm Bard vào, hoàn thành mốc 4 Bang Hội.

Trang bị cần thiết

Xayah: Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân

Talon: Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (198 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày