Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: “Thua Có Tính Toán” bất ngờ bị lỗi, khiến người chơi có thể hack tiền cực nhanh

Đấu Trường Chân Lý: “Thua Có Tính Toán” bất ngờ bị lỗi, khiến người chơi có thể hack tiền cực nhanh

Team XemGame | 08/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ cần chọn được Thua Có Tính Toán ngay từ những vòng đầu là người chơi đã có một lượng kinh tế vô cùng ổn định rồi.

Các bản cập nhật liên tục của Đấu Trường Chân Lý là cơ hội để mở ra những meta, lối chơi mới. Thế nhưng, như mọi khi cộng đồng game thủ lại phát hiện ra vô vàn những bug vô cùng nghiêm trọng của bản cập nhật. Và phần nào đó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Mới đây cộng đồng người chơi lại phát hiện ra một lỗi vô cùng nghiêm trọng liên quan đến Lõi Công Nghệ : Thua Có Tính Toán. Theo đó với hiệu ứng nhận thêm 2 vàng và 1 lần đổi lại trong cửa hàng sau mỗi trận thua, từ thời điểm đầu mùa 6 thì Thua Có Tính Toán đã trở thành lõi chuyên trị cho những người chơi hệ reroll.

Tuy vậy chẳng hiểu Riot Games làm ăn ra sao mà hiện tại Lõi công nghệ này đang bị lỗi rất nặng, cụ thể dù có thắng hay thua thì cũng luôn nhận được +2 vàng mỗi vòng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Sói điên Warwick từ kỳ thủ Trung Quốc

Phải nói là đây là bug cực nặng ảnh hưởng vô cùng lớn đến gameplay, khi chỉ cần chọn được Thua Có Tính Toán ngay từ những vòng đầu là người chơi đã có một lượng kinh tế vô cùng ổn định rồi. Số vàng cộng thêm có thể giúp bạn đàn áp những người chơi khác rất nhanh, ví dụ như một game thủ chia sẽ việc Thua Có Tính Toán đã giúp mình hack vàng để lên cấp 9 và roll tướng 5 tiền 3 sao nhanh đến mức nào :

Hiện tại vẫn chưa thấy Riot Games có động thái gì đụng chạm đến lỗi này nên nếu lần tới bạn thấy Thua Có Tính Toán thì hãy chọn ngay nhé, tuy vậy với hơn 100 Lõi Công Nghệ mà người chơi được cho ngẫu nhiên mỗi trận việc có thể lấy được chính xác lõi này cũng khá khoai đấy.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày