Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài dị Udyr Bùa Xanh Hắc Ám, for fun hơn Leblanc nhiều

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài dị Udyr Bùa Xanh Hắc Ám, for fun hơn Leblanc nhiều

Team XemGame | 09/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Leblanc bị nerf trong bản 11.9 khiến nhiều game thủ tìm cách thử nghiệm các đội hình khác với Bùa Xanh Hắc Ám.

Trong thời điểm hiện tại sau khi LeBlanc đã “lên phường” sau đợt nerf ở bản 11.9, thì rất nhiều game thủ cũng miệt mài thử nghiệm những kiểu đội hình mới, tướng mới cho vui.

Trong số đó thì Udyr nổi lên là một lựa chọn khá thú vị kế thừa “thần xích” Leblanc, với biệt danh mới là “thần đấm”. Với những trang bị phù hợp và có thể roll được thì Udyr sẽ là một hung thần trong giai đoạn giữa và cuối game khi vừa trâu chó, gây sát thương ổn, mà còn khống chế liên tục nữa :

Theo đó lối build này sẽ xoay quay 2 trang bị là Bùa Xanh Bóng Tối, và Khăn Ám Ảnh. Với năng lượng 30/40 thì Bùa Xanh Bóng Tối sẽ giúp Udyr luôn có thể xoay tua giữa tạo giáp và đánh choáng liên tục. Trong khi đó có Khăn Ám Ảnh sẽ giúp Udyr tránh tình trạng đứng một chỗ vì bị cc đến chết.

Có 2 món đó xong thì món đồ cuối cùng bạn có thể cho bất kỳ thứ gì vào vì về cơ bản thì Udyr đã đủ tụ rồi. Đó có thể là đồ tank, STVL, hút máu, SMPT hay cái gì cũng được, ở đây chúng ta có Quyền Trượng bản thường để cộng dồn SMPT lên đến vô hạn.

Về đội hình chúng ta sẽ muốn có buff Tiên Hắc Ám và Chiến Binh để tận dụng hết lượng khiên chắn, năng lượng và AD mà các Tộc Hệ này mang lại cho Udyr :

Các trang bị khác khá đa dụng và có thể được ghép bất kỳ thứ gì cho các tướng còn lại. Tất nhiên 1 combo khá mạnh khác là Giáp Thiên Thần và Quỷ Thư cho Morgana để đảm bảo khống chế và giảm hồi máu đối phương.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5090 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày