Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình “200 năm” kinh nghiệm làm tướng

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình “200 năm” kinh nghiệm làm tướng

Team XemGame | 24/07/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Akshan, Gwen và Aphelios đều là những vị tướng Đấu Trường Chân Lý bá đạo mà người chơi lựa chọn trong đội hình 200 năm kinh nghiệm làm tướng.

Đấu Trường Chân Lý 5.5 đã xuất hiện, và lúc này cộng đồng cũng đã nhanh chóng nghĩ ra nhiều kiểu đội hình khác nhau để leo rank. Trong số này thì đội hình 200 năm kinh nghiệm làm tướng (gọi vui) là một trong những đội hình mạnh và ổn định để bạn có thể suy nghĩ leo rank.

Vì sao có tên là 200 năm kinh nghiệm làm tướng? Lý do đơn giản vì chủ lực của bạn trong đội hình này chính là những vị tướng với cơ chế bá đạo được Riot Games ra mắt trong thời gian gần đây như Akshan hay Gwen (và xa hơn chút nữa là Aphelios – vị tướng khai sinh ra meme 200 năm kinh nghiệm làm game)

Aphelios đã được chỉnh sửa lại đôi chút về khả năng gây Sát Thương trong mùa 5.5. Giờ đây vị tướng này thực sự trở thành một tướng chủ lực đáng tin cậy với Sát Thương bùng nổ từ kỹ năng của mình. Bạn sẽ cần một cây Vô Cực Kiếm cùng các trang bị Ánh Sáng thiên công như Bàn Tay Ánh Sáng hay Huyết Kiếm để Aphelios có thể gây sát thương theo thời gian ổn được.

Akshan là một lựa chọn carry ổn thứ hai nếu bạn có thể lên được 2 sao anh ta, cũng đừng quên khả năng đánh cắp Giáp và Kháng Phép vô cùng khó chịu của Gwen bằng 1 cái Bùa Xanh để cô ta xén bớt độ trâu chó hàng chống chịu đối phương.

Ở giai đoạn ban đầu bạn có thể sửdụng đội hình Cung Thủ Đấu Sĩ để def, sau đó chờ đến cấp 8 thì roll xuống tìm Aphelios 2. Sau khi có Aphelios hoặc Volibear, người chơi có thể cân nhắc roll Aphelios 3 sao hoặc lên thẳng cấp9 để lấy thêm slot bổ sung cho Thiết Giáp/Bí Ẩn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Riot tung bản hotfix cân bằng Thây Ma và Long Tộc

Aphelios giờ không còn quá phụ thuộc vào việc kết hợp với Ma Sứ nữa. Trong đội hình kiểu mới này, những tướng tank mạnh về cuối trận như Tà Thần sẽ là dàn chắn đủ mạnh để Aphelios gây Sát Thương. Kết hợp thêm những tướng 5 tiền mới như Gwen, Akshan sẽ mang đến một ngưỡng sức mạnh mới.

Về cơ bản thì đây là môt đội hình 5 tiền late game nhưng chủ lực thiên về công Vật Lý hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5086 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày