Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập đội hình xoay quanh chuột Twitch carry

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập đội hình xoay quanh chuột Twitch carry

Team XemGame | 19/01/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng Xemgame xem thử 3 kiểu đội hình mạnh nhất để biến Twitch trở thành một chú chuột “sát thủ” thật sự Đấu Trường Chân Lý nhé.

Twitch là tướng 1 tiền Sát Thủ/Hóa Kỹ của Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Với bộ Tộc/Hệ full công thì vị tướng này cũng có nhiều cách để xây dựng đội hình xung quanh nó, hôm nay hãy cùng Xemgame xem thử 3 kiểu đội hình mạnh nhất để biến Twitch trở thành một chú chuột “sát thủ” thật sự nhé :

Twitch Thần Tượng súng máy

Bởi vì từ lúc ra mắt đầu mùa 6 tới nay thì Twitch vẫn nằm ở mức một vị trí khá cân bằng, không quá mạnh không quá yếu. Nên dù Thần Tượng đã bị nerf trong phiên bản 12.1 thì tổng thể sức mạnh của Twitch vẫn không bị tổn hại quá nhiều.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một teamcomp theo kiểu for fun, không chạy theo meta quá nhiều thì bài Twitch Súng Máy dưới đây rất đáng để thử qua đấy nhé :

Về cơ bản với 2 Thần Tượng + 1 Bùa Xanh thì Twitch có thể spam chiêu liên tục để bắn hạ hàng sau của đối phương nhanh nhất có thể và Akali sẽ lãnh trách nhiệm dọn dẹp tất cả những tướng còn sót lại sau đó (với 6 Sát Thủ thì full công là lựa chọn duy nhất để chơi đội hình này).

2 biến thể khác của đội hình này kích thêm Băng Đảng (cần Xẻng) hay Hóa Kỹ (Singed và Lissandra 3 sao). Tùy tình hình mà người chơi có thể xem xét thay đổi :

Tuy vậy với việc team Băng Đảng đang rất hot trong meta hiện tại, rất có thể bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi roll các tướng Sát Thủ đấy. May mắn là Twitch ít bị tranh giành nên việc slowroll ở cấp độ 5 của người chơi cũng dễ thở hơn một chút, meta chậm lại cũng tạo điều kiện để bạn lên cấp sau quá trình roll vất vả và không qua bị thua thiệt về cấp độ so với các nhà khác.

Twitch hóa vàng 1-2 tiền

Các vị tướng 1 – 2 tiền những tưởng không có gì liên hệ với nhau lại có thể xếp cùng nhau ra một đội hình khá mạnh với chủ lực là Twitch như sau :

Tuy vậy việc kích các Tộc/Hệ nửa vời khiến đội hình này muốn nuôi mộng top 1 thì người chơi cần dát vàng thành công tất cả chúng hoặc đi kèm Nâng Cấp Công Nghệ Đấu Trường Hạng Ruồi/Lông. Bên cạnh đó các Nâng Cấp cho khả năng reroll như Trạm Giao Dịch hay Thua Có Tính Toán cũng khá hợp lý vì người chơi sẽ phải roll khá nhiều ở các cấp độ 5-6.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 quân cờ “nhân phẩm” nhất trong ĐTCL mùa 6 khiến người chơi khóc thét

Twitch 8 Thách Đấu

Điều kiện tiên quyết để hoàn thành đội hình này là người chơi cần có ấn Thách Đấu – một loại ấn có thể lấy từ Lõi Công Nghệ hoặc ghép với Cung Gỗ và Xẻng Vàng. Ngoài ra, nếu xây dựng đội hình thuần Thách Đấu nên sẽ khá mỏng manh và gần như không có cái tên nào là tanker thực thụ nên bạn sẽ khá trầy trật trong giai đoạn từ đầu đến giữa game (có thể sử dụng đội hình ghép Hóa Kỹ – Đấu Sĩ để thủ tạm đến cấp 8).

Ở cấp 8 thay các Hóa Kỹ và Đấu Sĩ bằng Thách Đấu rồi roll thêm Kai’Sa để hoàn thành đội hình. Đối với đội hình xoay quanh tướng 1 2 vàng như Twitch, điều quan trọng là cấp sao và trang bị chuẩn. Lúc này với Ấn Thách Đấu và Cuồng Đao và Cung Xanh/Vô Cực Kiếm thì vị tướng này sẽ có một lượng tốc đánh vô cùng lớn để bắn xuyên cả hàng sau của đối phương (thậm chí nếu có Ấn Hóa Kỹ thì dream team với Twitch đã hoàn thành).

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5566 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày