Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập tướng mới trong mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy – Yasuo chỉ còn 2 vàng, Zed lên 5 vàng

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập tướng mới trong mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy – Yasuo chỉ còn 2 vàng, Zed lên 5 vàng

Team XemGame | 22/10/2019 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sẽ bắt đầu với gói mùa giải mang tên Nguyên Tố Trỗi Dậy với hàng loạt tướng cũng như tộc/hệ hoàn toàn mới lạ.

Trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt LMHT, Riot Games đã công bố những cập nhật mới cho Đấu Trường Chân Lý. Theo đó, để giữ cho meta của Đấu Trường Chân Lý luôn tươi mới thì việc chỉnh sửa hàng tháng có vẻ như vẫn là chưa đủ. Vì thế Riot Games quyết định họ sẽ ra mắt tính năng mới gọi là Gói Mùa Giải, theo đó thì Đấu Trường Chân Lý sẽ luân phiên thay đổi xoay vòng từ ba đến bốn tháng một lần. Những tướng, Tộc và Hệ để người chơi luôn khám phá ra những meta mới.

Gói Mùa Giải đầu tiên sẽ mang tên gọi Nguyên Tố Trỗi Dậy (giống với tên gọi của tiền mùa giải LMHT). Nội dung chính của gói mùa giải mới sẽ xoay quanh các nguyên tố, cho người chơi cơ hội trải nghiệm nhiều chiến thuật mới với ít nhất 17 vị tướng/trang bị mới.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với toàn tập tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy sẽ ra mắt trên các cụm máy chủ chính thức vào ngày 05/11 sắp tới.

Tộc mới: ĐẠI DƯƠNG

Tất cả tướng đồng minh hồi thêm một lượng mana mỗi 3 giây.
(2 tướng) 10 mana
(4 tướng) 25 mana
(6 tướng) 40 mana


Thresh: giá 2 Vàng
Tộc: Đại dương
Hệ: Quản Ngục
Kỹ năng: Con đường tăm tối – Thresh ném lồng đèn vào đồng minh thấp máu nhất, tạo giáp cho kẻ đó và đồng minh xung quanh trong vài giây.


Nautilus: giá 3 vàng
Tộc: Đại dương
Hệ: Quản ngục
Kỹ năng: Thuỷ lôi tầm nhiệt – Nautilus phóng ra 1 quả ngư lôi tìm tới kẻ địch xa nhất, hất chúng lên và làm choáng trong một khoảng thời gian rất dài.


Nami: 5 vàng
Tộc : Đại dương
Hệ: Huyền Bí
Kỹ năng: Thuỷ triều – Nami tạo nên một cơn thuỷ triều nhắm vào một kẻ địch ngẫu nhiên, cơn thuỷ triều hất tung và gây sát thương tất cả những kẻ địch trên đường đi của nó và đồng thời tăng thêm sát thương phép trên đòn đánh cho tất cả các đồng minh mà nó đi qua.

Chỉnh sửa hệ Phù Thuỷ

Giờ đây sau khi sử dụng một kĩ năng, phù thuỷ có cơ hội dùng kĩ năng thêm một lần nữa – double cast (giống kiếm khách)
(3 tướng ) 50% cơ hội double cast
(6 tướng ) 100% cơ hội double cast

Vladimir: 1 vàng
Tộc: Đại dương
Hệ: Phù thuỷ
Kỹ năng: Hút máu – Vladimir gây 1 lượng sát thương lên 1 kẻ địch, đồng thời hồi máu cho bản thân bằng với lượng sát thương đã gây ra.

Syndra: 2 vàng
Tộc: Đại dương
Hệ: Phù Thuỷ
Kỹ năng: Thuỷ cầu – Syndra đặt một thuỷ cầu lên 1 vị trí và gây sát thương lên những kẻ địch gần vị trí đó.

Veigar: 3 vàng
Tộc: Bóng đêm
Hệ: Phù Thuỷ

(như vậy Veigar sẽ không còn liên quan đến Yordle nữa)
Kỹ năng: Vụ Nổ Vũ Trụ – Veigar tung chưởng vào kẻ địch, gây sát thương. Nó sẽ ngay lập tức hạ sát những kẻ địch có số sao thấp hơn Veigar

Hệ mới: Quản Ngục

Tổng Giáp của quản ngục được tăng thêm
(2 tướng ) 100%
(4 tướng ) 250%
(6 tướng ) 400%

Nasus – 1 vàng
Tộc: Ánh Sáng
Hệ: Quản Ngục
Kỹ năng: Cơn thịnh nộ xa mạc – Nasus nổi giận trong một thời gian ngắn, tăng máu và gây sát thương mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Taric – 5 vàng
Tộc: Tinh thể
Hệ: Quản Ngục
Kỹ năng: Vũ Trụ Rạng Ngời – sau một vài giây tích tụ sức mạnh, taric và tất cả các đồng minh xung quanh được bất tử hộ thân trong một thời gian ngắn.

Braum chuyển từ hệ Hộ Vệ sang Quản Ngục, các thông số và kỹ năng giữ nguyên như trước

Tộc mới Electric (tạm dịch: Lôi Điện)

Các tướng thuộc Tộc Điện giật điện lên những kẻ địch xung quanh khi chúng tung/nhận đòn đánh chí mạng.

  • 2 Tướng: 60 sát thương
  • 3 Tướng: 200 sát thương
  • 4 Tướng: 500 sát thương

Hệ: Núi

(2 tướng ) Khi bắt đầu chiến đấu, một đồng minh ngẫu nhiên nhận được 1500 lá chắn đá.

Chỉnh sửa Sát thủ không có sửa gì nhiều, loại bỏ 9 sát thủ.

Ra mắt các Tướng mới và chỉnh sửa tướng cũ

Renekton: 1 vàng
Tộc: Sa mạc : Các tướng tộc Sa mạc có thêm xuyên giáp: (2 tướng ) 50% xuyên giáp / (4 tướng ) 90% xuyên giáp.
Hệ: Cuồng nộ: Kỹ năng bẩm sinh: Các chiến binh cuồng nộ nhảy tới kẻ địch gần nhất, có khả năng thu hút đối thủ trước mặt và gây thêm 100% sát thương diện rộng lên chúng (tạm dịch) – (3 tướng ) – 40% cơ hội (6 tướng ) – 80% cơ hội
Kỹ năng: (Q) Vũ điệu cá sấu – gây dame 150/275/400 cho các mục tiêu xung quanh và hồi 150/250/350 máu

Twitch: 4 vàng
Tộc: Độc dược – Các tướng tộc độc sẽ gây thêm sát thương độc khi gây dame lên đối thủ, đồng thời các kĩ năng của đối thủ bị dính độc sẽ tốn mana nhiều hơn 50%
Hệ: Cung thủ
Kỹ năng: Nhắm mắt bắn bừa – Twitch xả toàn bộ sức mạnh của chiếc nỏ, bắn ra những mũi tên bay cực xa, xuyên qua tất cả các mục tiêu trúng phải.

Singed – 5 vàng
Tộc: Độc dược
Hệ: Hóa học sư – tướng hệ này bỏ qua tất cả các tướng địch chặn đường chúng và chạy không ngừng nghỉ !
Kỹ năng: Phun Khói Độc – Để lại một vệt độc tố sau Singed, gây sát thương lên kẻ địch dẫm vào

Zyra: 1 vàng
Tộc: Lửa – Các tướng hệ lửa đốt cháy mặt đất dưới kẻ địch, gây sát thương theo % máu và giảm dần trong 5s
Hệ : Triệu hồi sư
Kỹ năng: Xum xuê – Zyra ngẫu nhiên đặt ra 2 cây chiến đấu, 2 cây này sẽ tấn công đối thủ gần nhất.

Annie: 4 Vàng
Tộc: Lửa
Hệ: Triệu hồi sư
Kỹ năng: Triệu hồi Tibber – Annie gọi chú gấu Tibbers của mình ra, gây sát thương 100/200/300 theo thời gian lên bán kính 2 ô xung quanh nó.

Chỉnh sửa: Zed – 5 vàng
Tộc: Lôi Điện
Hệ: Sát thủ / Triệu hồi sư
Kỹ năng: Zed tạo ra một bản sao giống hệt hắn đằng sau kẻ địch mà hắn đang tấn công. Bản sao này cũng có kế thừa các vật phẩm, thuộc tính và HP hiện tại của Zed.

Kha’zix: 4 vàng
Tộc: Sa mạc – Tướng tộc sa mạc sẽ có thêm xuyên giáp (2 tướng ) 40% / (4 tướng ) 90%
Hệ: Sát thủ
Kỹ năng: Đột Kích Hư Không (R) – (tạm dịch) Kha’zix tàng hình trong một vài khoảnh khắc sau đó tấn công mục tiêu thấp máu nhất – chắc chắn chí mạng, và hồi mana.

Mundo 3 vàng
Tộc: Độc dược
Hệ: Cuồng nộ
Kỹ năng: Hóc môn hưng phấn – Dr. Mundo tạo ra một đám mây độc hại xung quanh mình trong 8 giây, gây sát thương phép 40/110/160 + 1,25% máu tối đa cho tất cả kẻ địch gần đó mỗi giây, hồi cho hắn 100/150 / 200% máu

Malphite – 4 Vàng
Tộc: Núi
Hệ : Quản ngục
Kỹ năng: Không thể cản phá (R): Malphite tiến về phía một kẻ địch ngẫu nhiên, gây sát thương 125/200/275 và đánh bật tất cả kẻ địch gần đó lên không trung, làm choáng chúng trong 2/2.5 /3 giây.

Taliyah – 1 vàng
Tộc Núi
Hệ: Phù thủy

Kỹ năng: (w) Quăng địa chấn: Taliyah khiến mặt đất trỗi dậy và đẩy kẻ thù nhiều Mana nhất, gây sát thương phép 150/325/500 về phía cô (nếu là một tướng đánh xa) hoặc ra xa cô. (nếu là tướng cận chiến).

Ornn – 1 Vàng
Tộc: Lôi Điện
Hệ: Quản ngục
Kỹ năng: Hơi thở điện khí: Ornn giải phóng những tia sét trên một hình nón trước mặt, gây sát thương phép 100/200/300 cho tất cả kẻ địch trúng phải và tăng 20% tỉ lệ chí mạng trong 4 giây.

Chỉnh sửa: Kindred – 3 Vàng
Tộc: Bóng tối / Lửa
Hệ: Cung Thủ
Kỹ năng: (Q) Vũ điệu xạ tiễn: Sói lao tới tấn công mục tiêu của Kindred, gây 150/325/500 sát thương phép, trong khi Cừu thoát ra khỏi mục tiêu

Chỉnh sửa: Aatrox – 3 Vàng
Tộc: Ánh sáng
Hệ: Kiếm khách

Ivern – 1 Vàng (phế từ công lý tới chân lý)
Tộc: Rừng xanh – (3 tướng) Khi bắt đầu một trận đấu, một tướng ngẫu nhiên thuộc tộc rừng xanh sẽ tạo ra 1 phiên bản sao của mình.
Hệ: Druid (Tạm dịch: mục sư)
Chưa rõ kỹ năng

Azir – 3 Vàng
Tộc: Sa mạc
Hệ: Triệu hồi sư
Kỹ năng: Lính cát – Azir triệu tập một Người lính cát trong 6 giây. Bất cứ khi nào Azir tấn công, lính cát cũng tấn công. Chúng gây sát thương lên kẻ thù theo 1 đường thẳng.

LeBlanc – 2 Vàng
Tộc: Rừng xanh
Hệ: Phù thủy, sát thủ
Kỹ năng: Sợi xích siêu phàm – LeBlanc phóng một sợi xích về phía một kẻ thù ngẫu nhiên, gây sát thương 200/450/700 và làm choáng chúng trong 1,5 giây sau một khoảng thời gian ngắn.

Nocturne – 3 Vàng
Tộc: Kim loại (thép) – Các tướng tộc này khi máu giảm xuống dưới 50% thì sẽ nhận được bất tử hộ thân trong: (2 tướng) 2s/(3 tướng) 3s/ (4 tướng) 4s
Hệ: Sát thủ
Kỹ năng: Lưỡi dao bóng tối (nội tại) – Mỗi đòn tấn công thứ ba, Nocturne được tăng dame và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh, đồng thời hồi máu bằng 75/100/125% lượng sát thương gây ra.

Maokai – 1 vàng
Tộc : Rừng xanh
Hệ: Mục sư
Kỹ năng : Ma pháp nhựa cây (nội tại) – Sau khi bị tấn công bởi một kỹ năng của địch, đòn tấn công tiếp theo của Maokai Hồi phục hồi 100/200/300 HP.

Janna – 4 vàng
Tộc: Gió (chưa có thông tin, khả năng là tăng khả năng né )
Hệ: Thần bí
Kỹ năng: Gió mùa (R) – Janna tạo ra một luồng gió kéo dài 3 giây giúp hồi máu cho đồng đội 30/40/80% lượng HP tối đa của họ và làm choáng kẻ địch ở gần trong 1 giây.

Ezreal – 3 Vàng
Tộc: Băng tộc
Hệ: Cung thủ
Kỹ năng: Phát bắn thần bí (Q) – Bắn 1 phát bắn thần bí gây sát thương làm chậm đối thủ ít máu nhất và gây hiệu ứng đòn đánh. (giống kiểu lên găng tay băng giá)

Jax – 2 Vàng
Tộc : Ánh sáng
Hệ: Cuồng nộ
Kỹ năng: Phản công – Né toàn bộ đòn đánh thường trong 2 giây sau đó vung gậy gây 150/250/350 sát thương lên những kẻ địch xung quanh đồng thời làm choáng chúng trong 1,5 giây.

Chỉnh sửa: Ashe – 4 Vàng
Tộc: Tinh thể
Hệ: Cung thủ
Kỹ năng: Chú tâm tiễn – Trong 5 giây, Ashe tăng + 50/75/100% tốc độ tấn công và các đòn tấn công cơ bản của cô bắn một phát 5 mũi tên gây sát thương vật lý 50/85 / 120% (tổng cộng: 250/420/600)

Chỉnh sửa: Varus – 2 Vàng
Tộc: Lửa
Còn lại vẫn như cũ
Đồng thời, Vayne cũng đổi thành tộc ánh sáng, cung thủ.
Đến đây thì chắc ai cũng nhận ra là tộc ác quỷ và quý tộc đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Qiyana – 3 Vàng
Tộc: Biến đổi – Tướng tộc biến đổi có thể thay đổi tộc của mình khi bắt đầu trận đấu thành Gió, Lửa, Nước hoặc Rừng xanh.Hệ: Sát thủ
Kỹ năng: Nhát chém nguyên tố – Qiyana lao tới một bên mục tiêu của cô và ném một luồng gió qua chúng, gây sát thương và làm choáng kẻ địch mà nó đi qua.

Malzahar – 2 Vàng
Tộc: Bóng tối
Hệ: Triệu hồi sư
Kỹ năng: chưa xác định

Soraka – 3 Vàng
Tộc: Ánh sáng
Hệ: Thần bí
Kỹ năng: Điểm Phân Cực (E) — Soraka tạo ra 1 vùng  làm câm lặng đối phương trong 3/5/7s và gây 150/300/450 sát thương.

Skarner – 2 Vàng
Tộc: Tinh thể
Hệ: Quái thú – Bất kể tướng địch bị tướng quái thú tấn công gây còn dưới 25% máu thì sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức bởi các tướng này.
Kỹ năng: Skarner nhảy tới kẻ địch thấp máu nhất, làm choáng và gây 150/225/300 sát thương

Diana – 2 Vàng
Tộc: Lửa
Hệ: Sát Thủ
Kỹ năng: Thác lửa – Diana tạo ra ba quả cầu lửa xoay quanh mình và phát nổ khi cô tấn công kẻ thù, gây sát thương phép thuật 60/100/140. Ngoài ra, Diana tạo ra một chiếc khiên tồn tại trong 3 giây và hấp thụ 150/250/350 sát thương tiếp theo mà cô nhận được.

Master Yi – 5 vàng

Tộc: Bóng tối
Hệ: Thần bí / Kiếm khách
Kỹ năng : Thiền – Ngồi thiền và hồi 25/50/75% máu và trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1,5 giây (giống E của Fizz) , sau khi thiền được tăng 100/150/200 sát thương phép trong 6s.

Sivir – 3 Vàng
Tộc: Sa mạc
Hệ: Kiếm Khách
Kỹ năng: Nảy bật (W) – Trong 5 giây, đòn tấn công của sivir nảy lên tới 10 lần. Mỗi lần nảy gây sát thương 100/125/150% và gây hiệu ứng đòn đánh.

Kog’Maw – 1 Vàng
Tộc: Độc dược
Hệ: Quái thú
Kỹ năng: Pháo sinh học (R) – Sau một khoảng thời gian ngắn, một viên đạn đáp xuống một kẻ thù ngẫu nhiên, gây sát thương 125/275/425.

Rek’Sai – 2 Vàng
Tộc: Kim loại
Hệ: Quái thú
Kỹ năng: Ngồm ngoám ngấu nghiến (E) – Rek’Sai cắn 1 mục tiêu, gây 200/550/900 sát thương.

Chỉnh sửa: Warwick – 1 Vàng
Tộc: Băng tộc
Hệ: Quái thú
Kỹ năng vẫn như cũ

Chỉnh sửa Đấng Yasuo giờ còn 2 Vàng
Tộc: Gió
Hệ: Kiếm khách
Kỹ năng : Trăn Trối (R): Dịch chuyển lập tức tới kẻ địch nhiều trang bị nhất, hất tung chúng đồng thời chém liên tiếp 3/5/7 lần. Gọi là CHẤT CHƠi!

Yorick – 4 Vàng
Tộc: Ánh sáng
Hệ: Triệu hồi sư
Kỹ năng: Yorick ban phước cho 3/5/10 những đồng minh ít hp nhất, ngoại trừ những con ma của hắn. khi các đồng minh được ban phước chết, hắn hồi sinh chúng thành ma cà rồng với 500/900/2000 máu và 75/150/225 sát thương vật lý. Ma cũng được hưởng tốc độ tấn công

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập tướng mới trong mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy – Yasuo chỉ còn 2 vàng, Zed lên 5 vàng

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2741 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày