Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Tộc Rừng xuất hiện bug khủng, không cần đủ tướng vẫn có thể “phân thân”

Đấu Trường Chân Lý : Tộc Rừng xuất hiện bug khủng, không cần đủ tướng vẫn có thể “phân thân”

Team XemGame | 16/11/2019 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây game thủ Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện một bug khủng nữa liên quan đến việc kích Tộc và Hệ trong game.

Người chơi Đấu Trường Chân Lý đã báo cáo khá nhiều về một số bug kể từ khi mùa 2 chính thức cập bến tại máy chủ chính thức. Một trong số đó có một lỗi rất nghiêm trọng liên quan đến tộc Rừng/Tự Nhiên đặc biệt là tướng Leblanc. Chẳng hạn như video sau:

Theo đó không cần đặt 3 tướng Rừng lên bàn nhưng buff Rừng vẫn kích hoạt được và cho ra một phân thân của Maokai.

Không chỉ thế, thậm chí vẫn có thể kích hoạt cả hệ Pháp Sư và Sát Thủ nữa. Tuy vậy người dùng có vẻ người chơi chưa chứng minh được là đây chỉ là lỗi hiển thị hay có thể thật sự kích hoạt được cả 2 hệ trên. Bởi vì trong video chúng ta vẫn không hề thấy 2 tướng Pháp Sư là Vladimir hay Syndra có thể sử dụng kỹ năng 2 lần liên tục (hoặc có thể là do đen đến nỗi 50% mà vài lần dùng chiêu vẫn không kích hoạt được).

Ngoài ra, không chỉ Leblanc, gần như tất cả tướng tộc Rừng đều có khả năng xuất hiện lỗi trên.

Được biết, lỗi này có khả năng xuất hiện sau khi bạn đã từng kích hoạt các buff tộc Rừng trước đó, sau khi bán đi thì buff vẫn còn ở lại. Lỗi này thường xảy ra và gặp phải với Leblanc nhiều hơn và các tướng còn lại của tộc Rừng rất hiếm khi bắt gặp.

Bug này có thể bị người chơi lợi dụng vì các tướng Tộc Rừng khá thông dụng trong giai đoạn đầu game. Nếu có thể roll ra những tướng có khả năng tank tốt trong tộc này như Ivern hay Maokai 3 sao và ưu tiên nhân bản chúng, thì người chơi sẽ có ngay trong tay một dàn chắn chất lượng và ưu tiên tìm đội hình có sát thương bù vào.

Đấu Trường Chân Lý : Tộc Rừng xuất hiện bug khủng, không cần đủ tướng vẫn có thể “phân thân”

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3164 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày