Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ rẻ tiền nhưng chất lượng thì hoàn toàn trái ngược

Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ rẻ tiền nhưng chất lượng thì hoàn toàn trái ngược

Team XemGame | 27/07/2020 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi chinh chiến ở Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly), có một số quân cờ ít tiền nhưng không phải lúc nào cũng chỉ đứng cho đủ đội hình.

Caitlyn

Nói không quá thì Caitlyn là quân cờ hoàn hảo nhất ở lớp tướng 1 tiền, sở hữu tầm đánh lớn, sát thương tay ổn định và chiêu cuối thì cho quá nhiều damage. Hơn nữa Caitlyn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để cầm đồ cho những chủ lực, cả đánh thường lẫn dùng sát thương phép, bởi cô nàng này tương tác tốt với đủ loại trang bị.

Caitlyn quá mạnh ở đầu trận

Với việc đội hình Xạ Thủ – Phi Hành Gia đang có dấu hiệu trở lại, chuyện người ta săn tìm Caitlyn cũng không có gì là quá lạ khi cô nàng là unit chủ chốt giúp cho đội hình này tiến tới giai đoạn cuối trận. Tóm lại thì bạn có chơi đội hình gì thì nếu thấy Caitlyn hãy mua cô nàng này ngay lập tức, rẻ và chất lượng, bán đi không lỗ tiền, còn gì “hời” hơn nữa chứ.

Lucian

Có thể nói đây là quân cờ được buff mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý 10.15 khi năng lượng dùng chiêu được giảm, sát thương kỹ năng thì lại tăng lên rất mạnh. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, khi bạn sở hữu một quân cờ Lucian 2 sao từ sớm thì chẳng khác nào “đấng vô đối” cả, kẻ địch gặp bạn thì chỉ có nước đầu hàng sớm mà thôi.

Lucian được buff mạnh tay nên thật dễ hiểu khi quân cờ này ngày càng mạnh

Chính sự mạnh lên một cách quá đáng của Lucian khiến cho đội hình Đấu Sĩ – Pháo Thủ truyền thống đang trở lại cực kì mạnh mẽ sau một thời gian bị chìm nghỉm bởi bị nerf quá nhiều. Hơn nữa, sức mạnh đầu trận của đội hình Siêu Công Nghệ càng thêm bá đạo với chỉnh sửa của Lucian, có thể nói trong vòng 3-4 màn chơi đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý, anh chàng 2 tay 2 súng này chính là kẻ mạnh nhất.

Ashe

Dù là unit không thể thiếu trong các đội hình Xạ Thủ, tuy nhiên sức mạnh quá lớn của Jhin đã khiến cho Ashe bị lu mờ phần nào và việc người ta lên quân cờ này 2 sao rồi để đó là thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên tới bản 10.15 này thì người ta lại tìm ra lối chơi không hẳn là mới nhưng lại ít người sử dụng đó là Ashe Ngọn Giáo Shojin kết hợp Cuồng Cung Runaan trong team Xạ Thủ – Hộ Vệ và làm choáng đối thủ liên tục.

Ashe phong cách bắn siêu nhanh và tung làm choáng liên tục

Chính sự khó chịu của lối chơi này đã khiến cho Ashe tỏa sáng, đối thủ sẽ làm được gì đây khi chúng còn chẳng thể di chuyển và đứng im cho đội hình của bạn hành hạ. Xét về tính đa dụng hay sát thương, Ashe với lối chơi này ăn đứt rất nhiều tướng 4-5 tiền khác, vì thế dù bị nerf ở bản 10.15 nhưng quân cờ này lại vươn lên trở thành unit 3 tiền mạnh nhất game trong meta hiện tại.

Karma

Là một quân cờ không quá nổi bật, tuy nhiên Karma đã và đang trở thành unit cực kì hot ở bản 10.15. Lý do thì cũng nằm ở việc đội hình Xạ Thủ – Hộ Vệ ở trên đang cực kì hot và áp đảo meta, Karma chỉ cần lên được 2 sao là đã có thể buff rất nhiều tốc đánh cho chủ lực của bạn (thường là Ashe và Jhin) và gia tăng đáng kể lượng sát thương lên đối thủ rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: 8 lỗi cơ bản mà kỳ thủ nào cũng cần biết để tránh mắc phải

Karma là mảnh ghép không thể thiếu của đội hình Xạ Thủ – Hộ Vệ – Bí Ẩn

Hơn nữa Karma cũng kích hoạt tộc Hắc Tinh và như một chuỗi domino vậy – khi tướng đồng minh chết, quân cờ này nhận thêm SMPT, kỹ năng mạnh hơn thì buff cho chủ lực càng mạnh. Lời khuyên duy nhất là bạn không nên mua Karma quá sớm, hãy đợi tới khi bạn có ít nhất 1 carry trong đội hình thì hãy mua quân cờ này để phát huy tối đa sức mạnh của nó.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6460 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày