Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: TOP 5 đội hình mạnh nhất trong phiên bản 9.19 cho bạn leo rank

Đấu Trường Chân Lý: TOP 5 đội hình mạnh nhất trong phiên bản 9.19 cho bạn leo rank

Team XemGame | 04/10/2019 17:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yordle và Hoang Dã đang là 2 tộc hot nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19.

Phiên bản 9.19 sẽ là phiên bản lớn cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 1, với những thay đổi vô cùng thú vị dựa trên trang bị Găng Đấu Tập và vị tướng mới Kai’Sa. Hãy cùng bọn mình điểm qua các đội hình nổi trội và mạnh mẽ trong phiên bản này nhé!

1. Đế Chế – Hiệp Sĩ

Sau khi được chỉnh sửa cơ chế ở phiên bản 9.15, các Hiệp Sĩ giờ đây đã trở thành một hệ đỡ đòn rất được tin dùng bởi nhiều người chơi do khả năng hoạt động độc lập tốt và hiệu ứng vô cùng hữu ích khi tăng chống chịu cho toàn bộ đồng minh thay vì chỉ bản thân. Hiệp Sĩ có thể được kết hợp để làm dàn chắn rất nhiều đội hình khác nhau, như Cung Thủ, Xạ Thủ, Ác Quỷ, hay thậm chí là trước đây còn được dùng hẳn chỉ để buff cho chiến thuật siêu Evelynn.

Kết hợp Hiệp Sĩ với một trong những bộ gây sát thương tốt nhất là của phiên bản 9.19 4 Đế Chế, với nút liên kết là Darius, và chúng ta đã có một đội hình chuẩn bài trong phiên bản 9.19 chỉ với 7 vị trí mà thôi. Với những vị tướng gánh đội cực mạnh như Draven, Swain hay Katarina, cộng với khả năng chống chịu ổn từ các Hiệp Sĩ, đội hình đơn giản này hoàn toàn có thể hủy diệt tất cả những đội hình còn lại khi đủ trang bị.

Việc tận dụng trang bị cũng khá đơn giản với đội hình này, bởi các vị tướng đều tận dụng ổn gần như mọi loại trang bị của trò chơi – từ các trang bị chống chịu cho tuyến trên, đến sát thương vật lý cho Draven, năng lượng cho Katarina và Kayle, phép thuật cho Swain và Katarina,…

Đội hình tham khảo

Điểm yếu lớn nhất của đội hình Đế Chế – Hiệp Sĩ có lẽ là mức độ phụ thuộc vào các vị tướng bậc cao để hoàn thiện đội hình. Bạn chắc chắn sẽ cần Draven và Swain để kích Đế Chế, chưa kể đến những Hiệp Sĩ cao cấp như Sejuani hay Kayle. Nếu trong một ngày không đẹp trời mà bạn vẫn cố gắng để hoàn thiện đội hình này, rất có thể bạn sẽ trả giá bằng rất nhiều lẩu thái…

2. Yordle – Rồng

Yordle là một trong những tộc được đánh giá là gây ức chế nhất trò chơi trong phiên bản 9.19, khi bạn buộc phải đi theo đường 4 Hoang Dã để đối đầu với họ chứ không còn có thể lên Đại Bác Liên Thanh được nữa. Ngoài ra, trang bị mới Găng Đấu Sĩ cũng góp phần tạo ra một vài con quái vật không thể cản phá trong trò chơi khi khoác lên mình chiếc áo mang tên người lùn.

Một trong những chiến thuật dựa trên Găng Yordle tốt nhất ở thời điểm hiện tại đó là kết hợp với tộc Rồng để nhận được một lượng kháng sát thương khổng lồ trên Shyvana. Đội hình này cũng vô cùng ăn nhập với nhau khi chúng ta có thể kết hợp thêm với một số tộc khác như Hóa Hình – Hoang Dã – Pháp Sư để tạo ra một đội hình vô cùng hoàn chỉnh về mặt sát thương lẫn chống chịu.

Đội hình tham khảo

3. Sát Thủ – Hoang Dã

Như đã nói bên trên, Hoang Dã là cách duy nhất để đánh trúng Yordle ở phiên bản hiện tại, và Gnar đang là một vị tướng cực mạnh bởi khả năng kết hợp của con Yordle này với trang bị Găng Đạo Tặc. Ngoài ra, bạn sẽ còn có mặt những con bài gánh đội siêu khỏe như Akali (vừa được buff), Rengar, và đặc biệt là Kai’Sa về cuối trận nếu may mắn.

Sát Thủ – Hoang Dã là một đội hình khá dị khi bạn thường sẽ bắt đầu với Hóa Hình và Hoang Dã, thay vì lên thẳng Sát Thủ như thường khi. Sát thủ sẽ chỉ xuất hiện về cuối trận khi bạn đã có thể sở hữu một Akali đủ khỏe để kết hợp với Rengar. Với 3 Hóa Hình – 4 Hoang Dã – 3 Sát Thủ, bạn sẽ có một đội hình với khả năng chống chịu ổn từ các vị tướng hóa hình, lượng sát thương lớn từ cả hệ Hoang Dã và Sát Thủ, và đặc biệt là không hề ngán bọn Yordle khi đòn đánh của 4 Hoang Dã sẽ không thể nào hụt được.

Ngoài ra, đây cũng là một đội hình khá linh hoạt khi bạn có thể linh động nhét những hệ/tộc nhỏ khác như Công Nghệ hay Đấu Sĩ nếu cần thiết.

Đội hình tham khảo

4. Phù Thủy – Ác Quỷ

Kể từ khi thay đổi cơ chế hút năng lượng, Ác Quỷ chưa bao giờ hết là một đội hình hot trong Đấu Trường Chân Lý cả, nhất là khi chúng ta còn có thể kết hợp chúng với trang bị Darkin để tăng tốc độ hồi năng lượng cho một vị tướng bất kì nào đó. Các Pháp Sư là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc “ghép đôi” này, bởi tốc độ hồi năng lượng nhanh vượt trội và bộ chiêu thức khủng khiếp của hệ này.

Ngược lại, chúng ta cũng có thể ném lại Yuumi dành cho các Ác Quỷ để tăng tốc độ hồi năng lượng cũng như tăng một lượng lớn sát thương cho những vị tướng Ác Quỷ sử dụng chiêu thức như Brand hay Varus. Nhìn chung, đây là một đội hình không phải dễ theo đuổi vì nó sẽ đòi hỏi bạn có chính xác những món đồ cần thiết, cũng như những vị tướng cần thiết để phát huy hết sức mạnh của đội hình. Tuy nhiên, nếu có thể ghép đủ, đây sẽ là một trong những đội hình đã mắt nhất trong trò chơi bởi khả năng tung chiêu thức liên tục và thổi bay đối thủ trong nháy mắt của nó.

Đội hình tham khảo

5. Đấu Sĩ – Hư Không

Một đội hình cơ bản nhưng gần như đã sống sót qua tất cả các thời kì của Đấu Trường Chân Lý, và nay lại càng như hổ mọc thêm cánh với sự xuất hiện của Kai’Sa. Cô nàng này sẽ đóng vai trò là vị trí sát thương chủ lực, bù đắp lại điểm yếu cố hữu của đội hình Đấu Sĩ – Hư Không trước giờ là thiếu một carry đích thực – buộc người chơi phải sử dụng những lựa chọn bất đắc dĩ như Kassadin Sát Thủ hay Cho’Gath Pháp Sư để làm tướng gánh đội.

Tuy nhiên, có Kai’Sa cũng không phải hoàn toàn là một điểm lợi dành cho tất cả những người theo đuổi đội hình này, bởi Kai’Sa là một vị tướng 5 tiền. Và 5 tiền thì kiểu gì cũng gắn liền với… nhân phẩm. Trước đây, nếu Kassadin hay Kha’Zix không xuất hiện quá nhiều ở đầu trận, bạn có thể cân nhắc chuyển sang chơi một đội hình khác, nhưng nếu đã trót theo đuổi nó về sau mà Kai’Sa mãi vẫn không xuất hiện thì chắc chắn bạn sẽ gặp kha khá khó khăn, đi kèm với sự ức chế đấy!

Đội hình tham khảo

 

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5594 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày