Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những chủ lực mới trong mùa 4 và trang bị lý tưởng cho chúng

Đấu Trường Chân Lý: Những chủ lực mới trong mùa 4 và trang bị lý tưởng cho chúng

Team XemGame | 15/09/2020 16:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một số vị tướng được đánh giá mạnh và có thể carry trong mùa 4 Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) và đây là cách để bạn lên trang bị cho chúng.

Yasuo

“Đấng” Yasuo dù chỉ có giá 1 vàng nhưng lại đang là tướng chủ lực cực kì hot tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh. Với lợi thế giá tiền rẻ, bạn có thể nâng cấp Yasuo lên 2 sao, thậm chí là 3 sao một cách cực kì sớm, kết hợp với tốc độ đánh nhanh từ hệ Song Đấu, “đấng” có thể gây một lượng sát thương cực kì khổng lồ.

Những quân cờ chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 1.
Bộ trang bị tối thượng để Yasuo gánh đội hình Song Đấu tới chiến thắng

Hơn nữa, điểm mạnh của Yasuo so với những tướng 1 tiền khác là không bị yếu đi quá nhiều về cuối trận. Lý do là bởi khi bạn sở hữu thêm Yone và kích hoạt combo 2 Độc Hành, Yasuo và ông anh trai sẽ có thêm 100% hút máu. Tốc độ đánh kinh hoàng, sát thương không hề yếu cùng với khả năng sinh tồn tốt, Yasuo chỉ cần thêm Nắm Đấm Công Lý và Khăn Giải Thuật là có thể gánh cả team bạn tới chiến thắng rồi.

Warwick

Nếu như bạn đã chơi nhiều đội hình Master Yi mùa 3 thì sẽ làm quen rất nhanh với lối chơi của Warwick mùa 4 khi cả hai quân cờ này đều phụ thuộc vào Đại Bác Liên Thanh. Điểm vượt trội của Warwick mùa 4 nằm ở chỗ kỹ năng của vị tướng này có sẵn khả năng hút máu, tăng tốc độ đánh và cả hoảng sợ đối thủ. Bạn chỉ cần đảm bảo an toàn cho Warwick là vị tướng này sẽ tiêu diệt cả đội hình địch.

Những quân cờ chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 2.
Warwick mùa 4 có thể gánh cả thế giới với Đại Bác Liên Thanh

Hiện tại có rất nhiều đội hình xoay quanh Warwick như Đấu Sĩ – Thánh Thần, Đấu Sĩ – Thần Rừng… dù ở team nào thì quân cờ này đều gánh đội cả. Về cơ bản thì kỹ năng và chất tướng của Warwick quá mạnh rồi, tất cả những gì bạn cần làm là kiếm Đại Bác Liên Thanh cho nó mà thôi.

Talon

Talon mùa 4 có thể xem là unit Sát Thủ mạnh nhất bởi khả năng gây sát thương liên tục, bảo vệ bản thân quá tốt của mình. Kỹ năng của Talon là đâm một nhát đánh gây sát thương lớn lên đối thủ, nếu mục tiêu bị hạ thì hắn ta về cơ bản sẽ không thể bị ngăn cản mà nhảy tới kẻ địch gây nhiều damage nhất của đối thủ. Thậm chí kỹ năng đó còn hoàn trả lại năng lượng cho Talon.

Những quân cờ chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 3.

Điều này có nghĩa là nếu Talon đủ sát thương, hắn ta sẽ tiêu diệt cả đội hình đối thủ mà chẳng mất một giọt máu nào. Để thực hiện điều này, bạn cần phải kiếm cho Talon Huyết Kiếm và Gươm Tử Thần để tối đa lượng sát thương mà hắn có thể gây ra, đồ phòng thủ thì nên là Khăn Giải Thuật. Đừng sử dụng Giáp Thiên Thần cho Talon bởi có sống lại mà đồng đội không có thì hắn ta cũng không giúp bạn chiến thắng được.

Với bộ trang bị này, Talon có thể nhất kích tất sát cả đội hình địch trong điều kiện lý tưởng nhất!!!

Aphelios

Điểm bá đạo nhất của Aphelios nằm ở kỹ năng Tháp Canh khi ụ súng tạo ra được tính là chính quân cờ này. Vậy là mọi hiệu ứng từ trang bị, hệ Thợ Săn của Aphelios đều được tính cho những ụ súng đó, tức là sát thương của bạn có thể tăng gấp 2-3 lần chỉ với một kỹ năng. Trên lý thuyết là vậy nhưng để chơi tốt Aphelios thì không dễ chút nào, bạn cần phải nâng cấp tất cả các unit Nguyệt Tộc khác nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 4: “Hạ cấp” nhưng sức mạnh của những vị tướng này không hề suy giảm

Những quân cờ chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 4.
Muốn Aphelios lên 4 sao thì bạn cần những unit Nguyệt Tộc khác cũng phải 3 sao

Nếu bạn muốn chơi Aphelios thì lời khuyên là hãy chơi theo hướng roll chậm, đừng tham những hiệu ứng đơn lẻ mà lên cấp độ, tích tiền và chờ đợi là điều cần thiết nhất. Sau khi bạn có đủ 50 vàng, hãy roll liên tục xuống mốc đố để nâng cấp Lissandra, Aphelios và Sylas lên 3 sao nhằm đẩy chủ lực lên 4 sao nhanh nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6548 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày