Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong bản 11.23

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong bản 11.23

Team XemGame | 18/11/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 6 đã có những cập nhật đầu tiên trong bản cập nhật 11.23, từ đó những đội hình mạnh cũng dần có sự thay đổi.

Phiên bản DTCL 11.23 đã chính thức cập bến các máy chủ trên thế giới. Trong bản này, Riot chủ yếu mang đến những thay đổi lớn về các Nâng Cấp Công Nghệ, cùng với đó là việc cân bằng lại một số Tộc Hệ và Tướng đang quá bá đạo. Vì thế, những đội hình leo rank hiệu quả cũng có đôi chút khác biệt.

Đội hình Yone – Học Viện

Là đội hình phổ biến nhất trong bản 11.22, Yone kết hợp cùng các tướng Học Viện và Thách Đấu thực sự là một công thức hoàn hảo. Do đó, Riot đã có động thái nerf nhẹ trong 11.23. Dù vậy, với bộ khung đầy đủ cũng những trang bị chuẩn chỉ, Yone vẫn là tướng có khả năng gánh team cực mạnh và mang về vị trí cao ở cuối trận.

Đội hình Yone Học Viện được nhiều game thủ ưa thích và đánh giá là khá cân bằng. Với Sát Thương chủ lực từ Yone cùng với đó là Sát Thương phụ tầm xa từ Lux, đội hình này còn được hỗ trợ bởi dàn tank uy tín như Braum, Leona, bên cạnh đó là các tướng Hỗ Trợ như Yuumi, Orianna thực sự là công thức vô cùng hài hòa. Dù chỉ còn giữ được 80-85% sức mạnh như bản trước nhưng đây vẫn là lựa chọn đáng chú ý cho các game thủ leo rank.

Đội hình ở cấp 8: Yone, Fiora, Leona, Braum, Lux, Yuumi, Orianna, Janna.

Đội hình Sát Thủ – Vệ Sĩ

Các tướng Sát Thủ như Katarina, Shaco và Vệ Sĩ lần lượt được buff trong 11.23 giúp cho đội hình slowroll Sát Thủ trở nên vô cùng đáng chú ý ở thời điểm hiện tại. Với ngưỡng sức mạnh từ sớm, vị tướng chủ lực Katarina sẽ giúp người chơi giành lợi thế từ giai đoạn đầu, đồng thời đẩy máu các đối thủ vô cùng nhanh.

Đội hình này khá dễ triển khai khi người chơi tích tiền trong những vòng đầu để rồi hoàn thiện bộ khung 4 Sát Thủ – 2 Hộ Vệ ở cấp 6. Từ đó, tiến hành slowroll những vị tướng 2, 3 vàng như Katarina, Talon, Ekko, Leona… để nhanh chóng đạt ngưỡng 3 sao sớm nhất. Trong đội hình này, nên ưu tiên trang bị Sát Thương cho Katarina trong khi tướng tank chính sẽ là Leona. Sau khi có ngưỡng 3 sao tướng chủ lực, người chơi có thể lên 7, 8 rồi kẹp bất kì Tộc Hệ hỗ trợ nào tùy theo tình hình ván đấu.

Đội hình ở cấp 6: Katarina, Talon, Ekko, Shaco, Leona, Blitzcrank.

Đội hình Slowroll Hộ Vệ – Đột Biến

Được đánh giá là đội hình slowroll mạnh nhất trong DTCL mùa 6, đội hình slowroll ngày từ cấp 5 với bộ khung Garen, Kassadin, Graves, Caitlyn, Kog’Maw vẫn giữ được sức mạnh trong bản cập nhật hiện tại. Tuy nhiên, người chơi cần nhận biết được dấu hiệu tốt để chơi đội hình này như ra những Lõi Công Nghệ roll miễn phí, buff sức mạnh cho tướng 1, 2 vàng… Bên cạnh đó, cũng cần phải chú ý tới hiệu ứng Đột Biến để có thể tận dụng sức mạnh của quân bài chủ lực Kog’Maw một cách tốt nhất.

Cách triển khai đội hình này khá đơn giản, người chơi sẽ không lên cấp ở giai đoạn đầu để slowroll các tướng 1 vàng như Garen, Graves, Kassadin, Caitlyn. Roll mạnh ở vòng 3.1 để có thể ít nhất 1, 2 tướng 3 sao, tiếp đó là lên cấp 6 và roll thêm Kog’Maw, đồng thời cố tìm thêm một tướng như Malzahar/Mundo để kích hoạt Đột Biến. Tiếp tục slowroll ở cấp 6 cho đến khi các chủ lực đạt 3 sao hoàn toàn.

Đội hình ở cấp 6: Garen, Kassadin, Caitlyn, Kog’Maw, Graves, Malzahar.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Cơ chế “hack trang bị” được cải tiến mạnh trong 11.23

Đội hình Đấu Sĩ – Liên Xạ

Tiếp tục là đội hình với sức mạnh về giai đoạn cuối trận với cách triển khai hết sức cơ bản. Trong đó, các tướng Đấu Sĩ sẽ đóng vai trò chống chịu ở phía trước, cung cấp Máu cho toàn đội hình trong khi hai tướng Liên Xạ chủ lực cực mạnh là Urgot và Jinx sẽ đứng hàng sau xả Sát Thương.

Trong bản 11.23, các tướng Đấu Sĩ bị giảm sức mạnh đôi chút nhưng điều đó thực sự không đáng kể. Dr Mundo, Zac vẫn là những dàn chắn vô cùng uy tín. Để xây dựng đội hình này, người chơi cần có bộ khung khởi đầu tốt, có thể đi lên từ Hóa Kỹ, sau đó tìm những tướng giữ trang bị thích hợp cho Urgot, Jinx rồi dần dần chuyển đổi khi các tướng này xuất hiện ở cấp 7, 8.

Có thể tùy biến đội hình 4 Đấu Sĩ (hoặc 6 Đấu Sĩ khi có ấn biến hệ) kẹp thêm Thuật Sư để Hỗ Trợ cho bộ đôi chủ lực Jinx và Urgot.

Đội hình ở cấp 8: Vi, Zac, Dr Mundo, Tahm Kench, Jinx, Urgot, Yuumi, Janna.

Đội hình Xạ Thủ – Vệ Sĩ

Jhin vẫn luôn là tướng carry uy tín ở mốc 4 vàng, dù vậy vị tướng này hơi bị lép vế so với Urgot, Yone, Lux ở bản 11.22. Và trong 11.23 khi các đối thủ bị giảm sức mạnh, Jhin thực sự trở thành một lựa chọn vô cùng hot. Bên cạnh đó, dàn tank chính của đội hình này là Vệ Sĩ cũng được tăng sức mạnh, qua đó giúp cho giai đoạn phòng ngự đầu game cũng trở nên dễ dàng hơn khá nhiều.

Để triển khai đội hình này, người chơi sẽ khởi đầu với bộ khung Vệ Sĩ – Xạ Thủ, trong đó những tướng 1, 2 vàng như Caitlyn, Tristana sẽ rất thích hợp để giữ trang bị cho Jhin. Về cuối trận, nên lắp cho Jhin 3 món Sát Thương để tối đa hóa vì vị tướng này là chủ lực duy nhất. Ngoài dàn tank Vệ Sĩ, các tướng như Orianna, Janna, Yuumi sẽ là hỗ trợ đắc lực để Jhin tỏa sáng ở giai đoạn cuối.

Đội hình ở cấp 8: Leona, Braum, Jhin, Miss Fortune, Janna, Orianna, Taric, Yuumi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày